Đang thực hiện
Địa chỉ bán hòn non bộ đá phong thủyHòn non bộ mini đẹp trong nhàVị trí đặt hòn non bộ đẹpGiới thiệu hòn non bộ bộ đẹp đã thi công NBS-HNB 013Thiết kế hòn non bộ cho sân vườn biệt thựHòn non bộ NBMN-06Hòn non bộ NBMN-05Hòn non bộ NBMN-04Hòn non bộ NBMN-03Hòn non bộ NBMN-02Hòn non bộ NBMN-01

Những điều cần lưu ý khi mua và bán tượng Phật đá

Thời gian đăng: 17/05/2017 09:29
Văn hóa thờ phụng Thần, Phật của người Việt
Văn hóa thờ phụng đã là văn hóa chung của nhiều thế hệ gia đình Việt Nam, là nét đẹp đáng được lưu giữ. Với cái tâm hướng thiện và mong muốn đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống và tin vào lẽ phải, ước mơ chân chính, người Việt luôn thờ cúng tổ tiên và các bậc Thánh, Thần, Phật để thể hiện ý muốn sung túc, sự an lành và thịnh vượng. Những biểu tượng được nhiều người Việt thờ cúng nhất chính là các vị Phật như Quan Âm Bồ Tát, Phật Di Lặc,… Cũng chính lý do đó mà chúng ta không khó để tìm được một địa chỉ bán tượng Phật đá ở mọi nơi trên cả nước. tượng quan âm bằng đá
Lưu ý khi chọn địa chỉ bán tượng Phật đá
Chú ý tới nhu cầu và điều kiện sẵn có của gia đình
-Định hình được kích thước và loại tượng Phật đá thích hợp với phong thủy và kiến trúc nội thất của gia đình bạn.
-Định hình được vị trí thờ cúng và các vấn đề có liên quan trong việc bày trí, sắp xếp tượng Phật đá, sự tương quan giữa chất liệu và hình thức của tượng với những đồ thờ cúng trong gia đình để tạo sự thống nhất khi chọn thờ.
Chọn địa chỉ bán tượng Phật đá uy tín
-Chọn địa điểm bán tượng Phật uy tín để mua tượng, tránh mua nhầm phải tượng làm từ chất liệu giả, màu sắc kém bởi việc này dễ làm ảnh hưởng đến thời gian thờ cúng lâu dài.
-Chọn ngày lành tháng tốt để thỉnh tượng về thờ, đảm bảo chuẩn với các yếu tố tâm linh và phong thủy để việc thờ cúng tuân theo các quy luật tín ngưỡng thường thấy ở các gia đình. Gia chủ có thể xem tuổi, ngày và người thích hợp để lặp bàn thờ Phật sao cho chuẩn xác và hợp lý nhất.
Người bán tượng Phật bằng đá cần chú ý những gì?
Nếu bạn là người bán các sản phẩm thờ cúng, cụ thể là tượng Phật đá thì bạn nên xem xét các sản phẩm này trên yếu tố tâm linh kết hợp với kinh doanh. Nghĩa là bạn không chỉ cần trân trọng từng sản phẩm mà còn phải có cách tiếp thị và giới thiệu sản phẩm tốt. Lý do là vì đối tượng kinh doanh khá nhạy cảm, cần đầu tư kỹ về kiến thức nên người bán các sản phẩm tượng Phật cần trang bị được những thông tin, hướng dẫn cách thờ cúng đúng theo tín ngưỡng và tư vấn để khách hàng chọn mua sản phẩm chính xác. Không chỉ vậy, bạn cũng cần phải thật thà trong mua bán thì mới có thể đạt hiệu quả cao về chất lượng và uy tín trong kinh doanh.
Trên đây là một số lưu ý khi mua, bán tượng Phật đá mà bạn nên tham khảo để áp dụng trong cuộc sống hằng ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân - huyện Hoa Lư - Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 - 0966 589 589 - 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 - 02466 82 3535 - 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 -  0945 11 22 66


Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

Các tin khác