Đang thực hiện
Địa chỉ bán hòn non bộ đá phong thủyHòn non bộ mini đẹp trong nhàVị trí đặt hòn non bộ đẹpGiới thiệu hòn non bộ bộ đẹp đã thi công NBS-HNB 013Thiết kế hòn non bộ cho sân vườn biệt thựHòn non bộ NBMN-06Hòn non bộ NBMN-05Hòn non bộ NBMN-04Hòn non bộ NBMN-03Hòn non bộ NBMN-02Hòn non bộ NBMN-01

Thiết kế hòn non bộ kết hợp với hồ cá

Thời gian đăng: 22/09/2015 08:46
Thiết kế hòn non bộ là sự kết hợp của các yếu tố sơn, thủy, cây cối, động vật....Các yêu tố hoàn toàn bắt nguồn từ tình yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp và yêu nghệ thuật của những người có thú vui và sở thích với hòn non bộ.

Chơi non bộ ai cũng ngầm hiểu về quy luật, kiểu cách và cách sắp xếp. Non bộ thường có 2 dạng: Non bộ khô và non bộ nước.
 
Hòn non bộ khô đơn giản chỉ bao gồm các khối đá sỏi và cây cối, vật trang trí..Còn hòn non bộ nước sẽ có thêm hồ cá hay thác nước nhỏ để mang đến vẻ đẹp, sự quyến rũ, hoàn hảo của một hòn non bộ. Thông thường khi thiết kế hòn non bộ người chơi hay kết hợp cùng hồ cá. Hồ cá to hay nhỏ tùy thuộc vào kích thước hòn non bộ lớn hay nhỏ.

non bo va ho ca 1

Sự kết hợp giữa hồ cá, hòn non bộ, cây cối là sự  kết hợp hoàn hảo không chỉ giúp cảnh quan thiên nhiên ngôi nhà thêm đẹp thanh bình mà về phong thủy hòn non bộ nếu đặt đúng hướng, đúng vị trí còn giúp cho gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc.
Thường khi tạo được hòn non bộ rồi thì việc xây hồ cá phái dưới không có mất quá nhiều chi phí và khó khăn. Tuy nhiên trong qua trình thực hiện gia chủ cũng nên lưu ý 1 số vấn đề sau:
 
- Nên đặt hồ cá ở xa nhà hơn là đặt quá gần nhà vì như thế sinh khí ngôi nhà sẽ bị hút ra mạnh không tốt cho gia chủ

- Kích thước của hồ cá không nên quá lớn so với kích thước hòn non bộ hay quá lớn so với kích thước cảu căn nhà so với vườn. Hồ nước nhỏ xinh vừa dễ sử lý vệ sinh, vừa giảm nhiều bất lợi nếu không đúng lắm trong phong thủy

non bo va ho ca 2

- Khi xây hồ không nên xây hồ có góc nhọn hướng vào nhá chính và xây hồ tù đọng nên có dòng nước chảy để điều hào luồng nước. Nên xây hồ cá hình tròn hơn là hình vuông hay hình chữ nhật.

- Khi tạo hồ cá nhỏ nên trồng sen hay các loại bông súng để tạo vẻ đẹp và cân bằng về âm dương...nên lưu ý giữ cho nước hồ sạch sẽ, không có mùi hôi vì nếu ứ đọng sẽ sinh tà khí không tốt

non bo va ho ca 3

- Khi sử dụng hòn non bộ nên tạo thêm thác nước hay suối nước để tránh tình trạng ứ động đồng thời trong phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn

- Việc Thiết kế hòn non bộ kết hợp với hồ cá, thác nước nếu ngoài trời là sự kết hợp hoàn hảo còn nếu trong nhà thì nên lưu ý một số điều kẻo gia chủ sẽ  rước họa vào thân.

>> Xem thêm: Thiết kế hòn non bộ bằng đá tự nhiên

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân - huyện Hoa Lư - Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 - 0966 589 589 - 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 - 02466 82 3535 - 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 -  0945 11 22 66


Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

Các tin khác