6 mẫu thiết kế sân vườn biệt thự độc đáo

Thiết kế sân vườn biệt thự với nhiều những viên sỏi đá lớn nhỏ khác nhau hay những viên đá cuội trơn bóng đáng yêu luôn mang đến sự thích thụ và sự cảm nhận mới lạ. Tư lối đi quang sân vườn cho tới sự kết hợp với cỏ cây hoa lá khu vườn sẽ  mang đến một không gian tràn ngập thiên nhiên hoa lá và một cảm nhận về sự độc đáo mới lạ.

Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự:

Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 1
Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 1
Một con đường làm bằng đá được thiết kế đơn giản, hài hòa với nhiều tấm đá màu sắc khác nhau mang màu sắc sáng tạo của người thiết kế. Hai bên là những hàng cây xanh dịu mát mang đến một con đường lãng mạn, thơ mộng.
Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 2
Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 2
Những viên đá nhỏ được rải khắp lối đi hài hòa với nhiều đá viền lớn mang đến một cách sắp xếp đơn giản nhưng lại khá độc đáo. Những viên đá siêu nhỏ có thể giúp cho con đường sỏi đá ấy có thể thoát nước được tốt hơn.
Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 3
Những viên đá cùng kích thước, hình dáng được sắp xếp lại thành một lối đi đơn giản trong sân vườn.
Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 4
Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 4
Một khu vườn đầy màu sắc không thể thiếu đi một con đường đẹp mắt, ấn tượng. Sự kết hợp giữa những loại đá lát sân vườn với sắc màu khác nhau mang đến cho khu vườn của bạn nhiều bí ẩn và thú vị.
Lưu bản nháp tự động

Bằng cách phân chia con đường bê tông thành những hình tròn khác nhau tạo ra một lối đi đơn giản dẫn xuống ngọn đồi. Cách trang trí khá độc đáo và kì lạ sẽ là yếu tố giúp cho con đường của bạn trở nên đẹp mắt và ấn tượng.

Lưu bản nháp tự động
Con đường độc đáo này phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới có thể hoàn thành được. Những viên đá được sắp xếp thành hình tròn rất kì công với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên một con đường mang cá tính và phong cách của riêng bạn, chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn ấn tượng trong mẫu thiết kế biệt thự cao cấp của bạn
>> Xem thêm: Thiết kế sân vườn biệt thự đẳng cấp