Chọn tượng đá điêu khắc phù hợp cho gia đình bạn

Cách chọn tượng đá điêu khắc phù hợp khi thiết kế sân vườn

Tùy vào không gian, diện tích của sân vườn, chúng ta có thể lựa chọn những mẫu tượng đá điêu khắc khác nhau. Những không gian kinh doanh như cà phê sân vườn thì cần lựa chọn theo tiểu cảnh và chú ý tới yếu tố phong thủy, còn không gian riêng gia đình thì chủ yếu là lựa chọn những tượng đá nhỏ để làm đẹp và tạo sự hài hòa, thoải mái.

Đối với không gian sân vườn gia đình

Vì sân vườn là nơi thư giãn của cả gia đình nên ngoài việc chăm chút cho cây cảnh và hoa trái, người chủ gia đình cũng cần chú ý đến việc trang trí, thiết kế hợp lý để có được một không gian tiện nghi, hiện đại. Đối với trang trí sân vườn, tượng đá điêu khắc thường là tượng đá nghệ thuật, tượng cô gái hay những hòn đá được điêu khắc theo nhiều hình khối nghệ thuật trong chế tác, tạo sự sinh động cho không gian.
Tượng đá điêu khắc đẹp
Tượng đá trong không gian sân vườn gia đình

Đối với không gian sân vườn kinh doanh

Đối với các tiểu cảnh, tượng đá điêu khắc non nước có rất nhiều mẫu tượng khác nhau, có thể là tượng phật hay tượng linh vật phong thủy như nghê đá, tỳ hưu đá,… phù hợp với gia chủ. Đôi khi, một số không gian cà phê sân vườn hiện đại còn được trang trí bằng các bức tượng điêu khắc nghệ thuật với phong cách mới lạ và hài hòa, tạo ấn tượng với khách hàng.

Nơi nào cung cấp tượng đá điêu khắc bền đẹp, uy tín?

Công ty làm lăng mộ đá mỹ nghệ Ninh Bình – lựa chọn hàng đầu của bạn

Ngày nay, trong các ngôi biệt thự nghỉ dưỡng thì việc trang trí cảnh quan là điều không thể thiếu và vì thế sự góp mặt của những bức tượng đá nghệ thuật sẽ giúp cho không gian trở nên hài hòa, đẹp mắt hơn. Vì thế, công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình đã ra đời để mang đến cho khách hàng những giải pháp làm đẹp cho không gian gia đình mình.

Lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi chuyên về sản xuất và cung cấp – thi công trong lĩnh vực cung ứng nguồn đá xây dựng tự nhiên, đá trang trí nội ngoại thất, đá mỹ nghệ, kiến trúc đá và đồ thờ đá mỹ nghệ; thiết kế và thi công đá theo yêu cầu của khách hàng, chế tác các sản phẩm điêu khắc đá,… Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn của những nghệ nhân lành nghề, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.
Để làm đẹp cho không gian sống của mình bằng các sản phẩm tượng đá điêu khắc tinh mỹ, được tư vấn và làm việc với đội ngũ nghệ nhân, thợ thi công chuyên nghiệp, bạn hãy đến với cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: cơ sở điêu khắc đá