Có nên đặt hòn non bộ sau nhà không?

Theo các chuyên gia, đặt hòn non bộ sau nhà để tạo thế nhà vững chắc hay làm tăng thêm huyền vũ như cách nói của thuật phong thủy.

Hướng bố trí hòn non bộ sau nhà theo phong thủy

Hướng Tây: Đây là hướng thích hợp khi thiết kế hòn non bộ sau nhà. Gia chủ nên kết hợp với các loại cây cối, cỏ hoa để tránh nắng thì sẽ mang lại hiệu quả phong thủy hơn.
Hướng Tây Bắc: Thiết kế hòn non bộ sau nhà theo hướng này là đại cát nhưng cần phải trồng thêm các loại cây cối thì gia chủ mới hưng thịnh được.

Có nên đặt hòn non bộ sau nhà không?

Xem hướng đặt hòn non bộ sau nhà rất quan trọng trong phong thủy

Hướng Bắc: Nên thiết kế địa hình cao hơn để thiết kế hòn non bộ ở hướng này. Cần bố trí các loại cây trồng cho phù hợp để hòn non bộ phát huy hết giá trị thẩm mỹ.
Hướng Đông Bắc: Đặt hòn non bộ ở hướng này mang ý nghĩa về tính ổn định tài sản, đoàn kết gia đình. Tuy nhiên, gia chủ nên làm hòn non bộ cao hơn 1 chút.
Hướng Nam: Không nên thiết kế hòn non bộ ở hướng này vì mang ý nghĩa tài trí và năng lực bị hao tổn, không phát triển được.
Hướng Tây Nam: Đây là hướng xấu, không phù hợp cho việc thiết kế, bài trí hòn non bộ.

Vị trí đặt hòn non bộ sau nhà theo phong thủy

Có nên đặt hòn non bộ sau nhà không? Đó là nỗi băn khoăn của rất nhiều người muốn trưng bày hòn non bộ. Theo phong thủy, với các nhà có diện tích lớn thì hòn non bộ có thể đặt phía sau. Điều này giúp tạo nên thế nhà vững chắc hay tạo huyền vũ tốt như cách nói của thuật phong thủy.
Có nên đặt hòn non bộ sau nhà không?

Đặt hòn non bộ sau nhà giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

Hòn non bộ đặt sau nhà không nên làm một hòn lẻ loi, không nên làm số lượng hòn chẵn như 2, 4, 6…Chỉ nên làm hòn lẻ như 3-5-7 hòn. Ngoài ra nên nhớ không nên làm các hòn có kích thước bằng nhau, phải thiết kế có sự phân cấp lớn nhỏ. Điều này cũng như sự phân cấp trong gia đình, mỗi người sẽ có một vai trò khác nhau.

Là đơn vị có thể mạnh về thiết kế thi công hòn non bộ, Công ty CP Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã chiếm được sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Hòn non bộ của cơ sở chúng tôi có những điểm độc đáo:
– Làm từ 100% từ đá tự nhiên nguyên khối, có độ cứng và sức chống chịu với thời tiết tốt.
– Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng
– Được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí
– Thiết kế thi công chuyên nghiệp, trọn gói đúng như cam kết!
Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới để mang về những tác phẩm đẹp nhất cho ngôi nhà bạn!