Hòn non bộ bằng đá có thác nước

Hòn non bộ bằng đá có thác nước sẽ mang lại không gian sinh động và tươi mát cho nhà ở, giúp tăng tài vận cho gia chủ. Hòn non bộ là nghệ thuật sắp xếp, tạo hình phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới gồm đá cuội, đá vôi, đá san hô,… kết hợp với cây xanh và thác nước.

Một số mẫu hòn non bộ bằng đá có thác nước đẹp:

Hòn non bộ bằng đá có thác nước
Hòn non bộ bằng đá có thác nước có nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ.

Hòn non bộ bằng đá có thác nước
Hòn non bộ trong hồ cá có thể để tĩnh hoặc động kết hợp với thác nước. Dòng nước được thiết kế chảy từ trên xuống dưới, từ vách núi này đến vách núi khác và cuối cùng chảy vào hồ nước phía dưới.

Hòn non bộ bằng đá có thác nước
Trên các vách núi của hòn non bộ với các thác nước nên trồng một số loại cây xanh phù hợp với môi trường như cây đa, cây si, cây dương xỉ,… cùng với các mô hình thu nhỏ như cây cầu, tháp, người đi trên núi, cò,… Hòn non bộ có thêm thác nước khiến không gian trở nên sinh động hơn bao giờ hết nhờ tiếng chảy của nước và vẻ đẹp của đồi núi.

Hòn non bộ bằng đá có thác nước
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thiết kế thi công hòn non bộ bằng đá có thác nước với mẫu mã kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ bán hòn non bộ bằng đá hợp phong thủy uy tín thì không phải ai cũng biết.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế thi công hòn non bộ bằng đá, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình hiện đang là một trong những đơn vị mạnh trên thị trường được nhiều người lựa chọn.

Đến với công ty, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng về mẫu mã, vị trí đặt hòn non bộ hợp phong thủy,…với chất lượng tuyệt đối.

Liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!