Hòn non bộ đẹp nên đặt chỗ nào cho hợp phong thủy

Từ xưa tới nay con người hay có ước muốn thu nhỏ cảnh quan trời đất vào trong cảnh quan sân vườn để nhìn để ngắm. Chính những vẻ đẹp tự nhiên rộng lớn, núi non hùng vĩ của đất trời với cái nhìn của con người không thể bao quát hết vẻ đẹp của nó vì thế chỉ còn cách thu nhỏ sự to lớn và hùng vĩ đó lại. Thường thì chúng ta hay thu nhỏ cảnh núi non, sông nước để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà khu vườn đồng thời mang đến cảnh quan thiên nhiên gần gũi tuy nhiên nếu việc đặt hòn non bộ không hợp lý và đúng cách sẽ dẫn đếm hiểm họa khó lường.
Lưu bản nháp tự động

Hòn non bộ đẹp nên đặt chỗ nào cho hợp phong thủy? là câu hỏi được nhiều người chơi non bộ quan tâm. Hòn non bộ đẹp sự kết hợp của núi non, sông nước, động thực vật, núi quản đinh, nước quản tài lộc kết hợp núi non sông nước để mang đến sức khỏe tài lộc cho gia đình. Không nên kết hợp núi với vể cá trong nhà như thế âm dương không hòa hợp gây nên sự mất cân bằng sẽ dẫn đến nhiều điều dữ. Hòn non bộ đẹp, kích thước lớn nên đặt ngoài trời, âm dương giao hào cùng trời đất tạo ngũ hành tương sinh rất tốt cho gia chủ.

>> Liên quan: Cách làm hòn non bộ mini trong nhà

Lưu bản nháp tự động

Xã hội hiện đại và phát triển vì thế có yêu cầu ngày càng cao với môi trường sống, từ công viên, khu đô thị. quảng trường đến phạm vi nhỏ hơn là sân vườn ngôi nhà, sân thượng, cầu thang…đều có thể bố trí lắp đặt hòn non bộ và hồ nước nhỏ.

Trước cửa nhà thì không nên đào ao và đặt hòn non bộ như thế sẽ che mất tầm nhìn, cũng như sự hanh thông tài lộc vào trong ngôi nhà.

Lưu bản nháp tự động

Những khuôn viên có diện tích nhỏ thì chỉ nê kết hợp hòn non bộ cùng hệt thống thực vật còn ko nên kết hợp với hồ nước sẽ mang lại điều không may, người trong nhà sẽ bị tổn thương, làm hòn non bộ bể cá như thế đàn ông trong nhà chưa vợ sẽ khó lấy vợ.

Lưu bản nháp tự động

Tạo cảnh quan thích hợp cho khuôn viên sân nhà nên có diện tích rộng, chứ hẹp mà tạo hòn non bộ sẽ tạo thành hướng không tốt. Hòn non bộ đẹp nên đặt ở phía Tây, Đông, Đông bắc ngọn núi không nên để quá cáo sẽ che mất ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà. Khi tạo núi không nên chọn những khối núi có hình dáng kì dị, quái gở, xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng, cũng tránh mua loại đá to quá khổ, những nơi danh thắng chùa chiền, đình miếu sẽ gặp nhiều điều dữ nguy hiểm

Khi dùng đá tao tạo cảnh hòn non bộ đẹp nên cần lựa chất đá, cây đá sẽ mang lại sinh khí sức sống cho toàn bộ tiểu cảnh , chất đá làm cho cây cối trên núi đá vị chết, khô héo cũng sẽ mang lại điều không tốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 – 0966 589 589 – 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 – 02466 82 3535 – 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 –  0945 11 22 66

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.