Hòn non bộ mini cho nhà phố

Nhà phố diện tích vốn chật hẹp vì vậy việc mang những tiểu cảnh thiên nhiên  vào ngôi nhà cũng không hề đa dạng. Tuy nhiên xu hướng đang rất “hot” hiện nay được nhiều người lựa chọn là sử dụng tiểu cảnh hòn non bộ mini cho không gian ngôi nhà. Vừa mới lạ, độc đáo lại giúp không gian ngôi nhà trở nên sinh động, mát mẻ.

Hòn non bộ mini

Hòn non bộ mini đẹp
Hòn non bộ mini đẹp

Không gian trong nhà thường thiếu ánh sáng, nước không khí vì thế nếu sử dụng chậu hoa cây cảnh sẽ chỉ mang vẻ đẹp trong một thời gian ngắn bởi dù có chăm sóc cẩn thận thì cũng hiếm có loại hoa, loại cây nào thích hợp chúng sẽ úa tàn và không còn được vẻ tươi xanh vốn có.

Đối với bể cá cảnh thì quá trình chăm sóc và thay nước cũng khá vất vả. Thường một tháng thay nước một lần nếu có cá chết thì sẽ gây ôi nhiễm bầu không khí. Nhưng hòn non bộ lại khác đó là sự thu nhỏ của thiên nhiên ở nó có sự kết hợp hài hòa giữa núi đá, thác nước, cỏ cây, núi đá không thể cũ vì quanh năm dáng núi, thác nước sẽ vẫn chảy, cây cối có nước, có sinh khí vẫn xanh tươi vì thế đặt hòn non bộ mini trong nhà sẽ giúp không gian luôn tràn trề sức sống.

Hòn non bộ mini phong thuỷ
Hòn non bộ mini phong thuỷ

Hòn non bộ mini cho nhà phố chỉ mang nhiều về giá trị thẩm mỹ, làm đẹp không gian chính vì thế nên đặt ở những nơi dễ nhìn, dễ thấy và dễ thưởng thức và cảm nhận. Vì vậy việc đặt hòn non bộ tại phòng khách, cạnh lối đi cầu thang hay trên bàn làm việc thường được nhiều người sử dụng. Hòn non bộ đẹp dành cho nhà phố nên nên sử dụng non bộ cạn vừa dễ sử dụng tiện lợi và đỡ mất công chăm sóc. Còn nếu kết hợp non bộ nước thì nên tạo dòng chảy và lối thoát để nước đỡ bị tù đọng gây mất vệ sinh.

Dáng núi cho hòn non bộ mini
Dáng núi cho hòn non bộ mini

Dáng núi cho hòn non bộ mini cũng nên có sự sắp xếp chẵn lẻ, cao thấp, tĩnh động để tạo sự hài hòa và tự nhiên. Đây được coi như một khu vườn trong nhà, vừa giúp không gian gia đình có được sự mát mẻ, mỗi thành viên sống trong đó cũng có sự thoải mái có được niềm vui mang lại, được những điều tốt lành đến với gia đình.

Quý khách hàng cần đặt mua hòn non bộ mini, xin vui lòng liên hệ: Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình

>>Xem thêm: Sân vườn tầng thượng – Vẻ đẹp cho những ngôi nhà phố