Lựa chọn thi công đài phun nước ngoài trời

Lựa chọn thi công một đài phun nước ngoài trời hoàn toàn có thể làm thay đổi môi trường trong sân vườn nhà bạn. Âm thanh của dòng nước chảy mang đến một cảm giác vui  tai, dễ chịu. Thi công đài phun nước việc quan trọng là phải chọn được vị trí thích hợp và nguyên vật liệu phù hợp để làm đài phun nước. Việc cân nhắc cẩn thận các đặc tính quan trọng này sẽ giúp bạn có được một đài phun nước ưng ý và độc đáo.

Người thiết kế luôn luôn tìm kiếm một nơi hoàn hảo để lắp đặt đài phun nước. Nó có thể là lối vào khu vườn, trung tâm khi vườn hay cạnh các bụi hoa, dưới tán cây, góc vườn. Lựa chọn địa điểm thi công đài phun nước đúng, đẹp sẽ quyết định vẻ đẹp cho toàn bộ không gian sân vườn cũng như ngôi nhà.  Khi thi công đài phun nước nên lưu ý một số yếu tố sau đây:

Lựa chọn thi công đài phun nước ngoài trời
Kích thước khi thi công đài phun nước: mẫu mã đài phun nước vô cùng phong phú, nhỏ có vừa có, lớn cũng có tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu của gia chủ, quan trong hơn nữa là độ chảy của đài phun quyết định đến sẽ đẹp của đài phun nướcVật liệu làm đài phun nước: nếu là đài phun nước ngoài trời tại sân vườn thì thường có kích thước lớn cũng như độ chảy mạnh để tạo sự nổi bật. Còn nếu là trong nhà thì chỉ nên chọn tia nước chảy róc rách. Trọng lượng và kích thước của đài phun nước được xác định theo độ vững chắc của nền.

Lựa chọn thi công đài phun nước ngoài trời
Đài phun nước có thể di chuyển và tháo dỡ được. . Bạn có thể dỡ nó xuống để lau sạch hay muốn nâng nó lên để thay đổi vị trí. Các đài phun nước được chế tạo từ sợi thủy tinh hay nhựa thường rất nhẹ và do đó chúng có thể được di chuyển một cách thuận tiện. Tuy nhiên nếu thi công bằng đá thì tốt nhất nên để và đặt cố định vì trọng lượng và kích thước của chúng không cho phép đi chuyển quá nhiều.Đường ống thoát nước: Có thể tạo dòng chảy thoát nước nhỏ giống như con suối hoặc có thể tạo một hồ chứa nước độc lập.

Lựa chọn thi công đài phun nước ngoài trời
Đường dẫn điện: Đài phun nước cần có máy bơm để tạo ta nước hay dòng chãy vì thế rất cần đường ống dẫn điện. Hiện nay nếu đài phun nước đặt ngoài trời thường sử dụng năng lượng mặt trời. Trong trường hợp đài phun nước chạy bằng nguồn điện trong nhà thì bạn cần xem ổ cắm điện gần nhất cách bao xa. Bạn cũng có thể khai thác khả năng sử dụng đường dây ngầm.>> Xem thêm: Thi công vườn đứng trong xu hướng thiết kế hiện đại

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 – 0966 589 589 – 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 – 02466 82 3535 – 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 –  0945 11 22 66

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.