Mẫu hòn non bộ ngoài trời đẹp theo phong thủy

Các mẫu hòn non bộ ngoài trời đẹp hiện nay đều không thể thiếu trong tiểu cảnh sân vườn. Một ngôi nhà đẹp phải đồng nghĩa với một sân vườn đẹp. Với cái nhìn khách quan trên mảnh đất rộng chỉ riêng có ngôi nhà nằm trơ trọi là chúng ta đã cảm thấy không được hài hòa rồi, đồng thời còn thấy sự cô độc và lạnh lẽo toát ra từ ngôi nhà đó nữa. Để tạo có sức sống và nâng giá trị cho ngôi nhà thì chính gia chủ của nó phải khoắc lên nó màu sắc của thiên nhiên, màu xanh của cây cỏ hoa lá.

Mẫu hòn non bộ ngoài trời đẹp theo phong thủy

Xu hướng thiết kế cho ngôi nhà hiện đại là mang thiên nhiên vào trong nhà. Với 8 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp, lắp đặt các Mẫu hòn non bộ ngoài trời đẹp theo phong thủy – Công  ty Cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào mang đến những sản phẩm tiểu cảnh sân vườn ưng ý và chất lượng nhất.

Mẫu hòn non bộ ngoài trời đẹp
Mẫu hòn non bộ ngoài trời đẹp

Từ Hòn non bộ ngoài trời, hòn non bộ chân cầu thang, hòn non bộ mini…đến sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và tâm linh phong thủy chúng tôi đều có sự tư vấn và mang đến cho khách hàng cho mọi khách hàng.Dáng núi và chất đá để làm hòn non bộ đều được công ty sản xuất và nhập từ đá xanh Thanh Hóa, đá Ninh Bình và đá Đà Nẵng. Mỗi loại đá đều có nhiều ưu điểm độc đáo tạo nên vẻ đẹp lạ, hài hòa cho hòn non bộ.

Dưới đây là một số mẫu hòn non bộ ngoài trời trong tiểu cảnh sân vườn của khách hàng được đội những nghệ nhân Ninh Bình chế tác và lắp đặt:

Lưu bản nháp tự động
Thi công hòn non bộ tại Bắc NinhLưu bản nháp tự động
Hòn non bộ đẹp tại Thái BìnhLưu bản nháp tự động
Thi công  Hòn non bộ đẹp tại nhà Ông Nguyễn Cảnh Hồng, Tổng Giám đốc Công ty EurowindowLưu bản nháp tự động
Các mẫu hòn non bộ đẹp tại xưởng đá Lĩnh Nam

Mẫu hòn non bộ ngoài trời đẹp mọi góc nhìn
Mẫu hòn non bộ ngoài trời đẹp mọi góc nhìn
Lưu bản nháp tự động
Hòn non bộ tại Đông Anh – Hà Nội
Quý khách có nhu cầu tư vấn và thiết kế thi công hòn non bộ ngoài trời, vui lòng liên hệ Công ty CP XNK NBStone