Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

Bạn muốn thiết kế một sân vườn nhỏ đẹp phù hợp với ngôi nhà của bạn, hãy để tieucanhsanvuon.vn giúp bạn điều này. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp nhất dành cho sân vườn của bạn.

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

Một sân vườn nhỏ xinh được thiết kế với đường đi bằng đá xung quanh xen lẫn cỏ khiến cho bạn có cảm giác như đang lạc vào một khu vườn thiên nhiên.

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp
Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

Ngoài ra với những góc sân vườn bạn có thể trang trí những bức tiểu cảnh tranh đá cùng với thác nước, tạo nên một phong cảnh trữ tình. Bạn cũng có thể trồng một số cây xung quanh giúp cho bức tranh của bạn trở nên sinh động hơn.

>> Liên quan: Những mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế sân vườn hài hoà về mặt phong thuỷ
Mẫu thiết kế sân vườn hài hoà về mặt phong thuỷ

Bạn cũng có thể thiết kế một hồ nước nhỏ nếu diện tích sân vườn của bạn cho phép. Tại đây bạn có thể trang trí thêm hòn non bộ cùng thác nước sẽ khiến cho sân vườn trở nên đa dạng đầy màu sắc mang tính phong thủy.

Hòn non bộ hồ cá Koi
Hòn non bộ hồ cá Koi

Tiếng nước chảy róc rách khiến cho không gian trở nên sinh động hơn. Đây có thể là nơi giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Ngoài ra bạn có thể thiết kế một bộ bàn ghế nhỏ đặt trong sân vườn của mình. Xung quanh có thể để một vài chậu hoa nhỏ. Đây là một cách tạo ấn tượng cho những vị khách khi đến thăm nhà bạn. Cùng nhau ngồi nói chuyện và thưởng thức một không gian xanh đẹp mắt là điều tuyêt vời.

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp
Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ 

Diện tích sân vườn nhỏ không có nghĩa là bạn không thể đặt một hòn non bộ cùng thác nước. Chỉ cần có một khoảng trống nhất định chúng tôi sẽ thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Mẫu thiết kế sân vườn với tiểu cảnh non bộ đẹp
Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ với tiểu cảnh non bộ đẹp

Sự kết hợp hài hòa các yếu tố trong thiết kế sân vườn là khá quan trọng. Một sân vườn đẹp cần có đầy đủ các yếu tố như cỏ, cây, thác nước, núi sẽ khiến cho sân vườn của bạn trở nên độc đáo và đẹp hơn. Một không gian sống có đầy đủ các yếu tố thiên nhiên sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn.