Mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp

Nếu bạn muốn sở hữu không gian gần gũi với thiên nhiên thì hãy tham khảo các mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp dưới đây!

1. Mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp NBN01

 Tiểu cảnh thác nước 01

Với sự kết hợp hài hòa giữa cây cối, thác nước chảy, mẫu tiểu cảnh này tạo ra sự mềm mại, quyến rũ cho không gian. Do vận tốc thác nước chảy nhanh và mạnh nên phải sử dụng máy bơm công suất lớn. Chiều cao thác nước được chế tác hơn 3m với khối đá lớn tạo vẻ đẹp tự nhiên cho mẫu tiểu cảnh.

2. Mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp NBN07

 Tiểu cảnh thác nước 07

Mẫu tiểu cảnh thác nước này mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Các nghệ nhân sử dụng bức tường gạch cách điệu tạo điểm nhấn cho không gian. Chiều cao 3 thác nước lần lượt là 1m – 1.2m – 15.m.

3. Mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp NBN08

 Tiểu cảnh thác nước 08

Dòng nước hay thác nước được chảy tự nhiên qua các khối đá, viên sỏi to nhỏ khác nhau. Qua thời gian, những khối đá trở nên bóng hơn, giúp hòn non bộ đẹp trở nên hữu tình.

4. Mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp NBN09

 Tiểu cảnh thác nước 09

Dưới tán mát của bóng râm, thác nước được chế tác hết sức tự nhiên, tạo cảm giác yên bình cho người thưởng thức vẻ đẹp.

5. Mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp NBN04

 Tiểu cảnh thác nước 04

Từ những khối đá to, thác nước đổ xuống tạo nên hồ nước trong  vắt và thơ mộng. Xung quanh là những cây bóng mát, tạo nên khung cảnh sang trọng hiện đại.

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị chuyên thiết kế thi công hòn non bộ, mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp,… từ đá tự nhiên. Các sản phẩm của cơ sở chúng tôi đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.
Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mang về những mẫu sản phẩm đẹp với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.