Một số mẫu hòn non bộ có vòi phun nước

Ninh Bình Stone xin được giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu hòn non bộ có vòi phun nước đẹp, được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Hòn non bộ có vòi phun nước có gì đặc biệt?

So với các mẫu hòn non bộ thông thường, hòn non bộ có vòi phun nước được thiết kế hài hòa, hợp phong thủy. Theo quan niệm, nước tượng trưng cho sự luân chuyển, là yếu tố quan trọng để đón tài lộc. Hòn non bộ kết hợp với vòi phun nước sẽ tạo ra sinh khí tốt và thời vận cho gia chủ. Trong phong thủy, nơi nào có sinh khí thì thời vận sẽ được hanh thông. Vòi phun nước không chỉ tạo giá trị thẩm mỹ cho khuôn viên hòn non bộ mà còn có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc luôn dồi dào.
Các mẫu hòn non bộ tại cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình được làm từ các tảng đá khối tự nhiên. Qua bàn tay chế tác tài hoa của người thợ đá, các mẫu hòn non bộ hiện lên sinh động, có hồn hơn bao giờ hết. Đá được khai thác ở các mỏ đá lớn như Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An, Phú Yên,… có độ cứng, độ bền cao, chống chọi với thời tiết tốt. Các mẫu vòi phun nước có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Các mẫu hòn non bộ có vòi phun nước đẹp

Dưới đây là các mẫu hòn non bộ đẹp của Ninh Bình Stone, được lắp ghép khéo léo với các vòi phun nước, tạo nên bức tranh non bộ sinh động:

mẫu hòn non bộ có vòi phun nướcHòn non bộ trở nên đẹp hút hồn nhờ vòi phun nước

Hòn non bộ có vòi phun nước 2Vòi phun nước được bố trí hài hòa với hòn non bộ


Hòn non bộ có vòi phun nước 3Mẫu hòn non bộ có vòi phun nước cao

Hòn non bộ có vòi phun nước 4Mẫu hòn non bộ có vòi phun nước thấp

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế thi công hòn non bộ đẹp, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (Ninh Bình Stone) tự hào mang tới cho quý khách hàng các mẫu sản phẩm đẹp, hợp giá thành.
Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu về kích thước, mẫu mã, vị trí đặt sản phẩm,… sao cho tốt nhất về mặt phong thủy.
Ngoài các mẫu hòn non bộ, cơ sở chúng tôi còn thiết kế thi công lăng mộ đá, tượng đá, con giống đá, lan can đá, công trình kiến trúc đá, đá ốp lát, đá xây dựng,… với chất lượng đảm bảo tuyệt đối!
Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí!