Nét đẹp không gian nội ngoại thất khi sử dụng đá ốp tường trang trí

Thiết kế nội ngoại thất cho ngôi nhà ngoài việc sử dụng các vật liệu thông thường như gạch vữa, xi măng nhiều người còn chú trọng tới việc làm nổi bật không gian khi sử dụng loại vật liệu khác đó là gỗ, thạch cao, giấy dán tường hay đá ốp tường. Trong đó sử dụng các loại đá ốp tường trang trí được ưa chuộng hơn cả về mầu sắc cũng như độ bền, bóng đẹp.

Nét đẹp không gian nội ngoại thất khi sử dụng đá ốp tường trang trí

Các loại đá ốp tường trong trang trí nội ngoại thất có đá tự nhiên và nhân tao tuy nhiên xu hướng hiện nay vẫn thiên về tự nhiên hơn bở sự mộc mạc, đơn giản về màu sắc và chất đá. Khi sử dụng đá ốp tường để trang trí người ta thường dùng cho phòng khách, khoảng tường trống nổi bật, chân cầu thang những khóc khuất, điểm khuyết khuyết trong ngôi nhà để cho nó nổi bật và trở nên hoàn mỹ hơn. Khi sử dụng gia chủ có thể dùng đá ốp lát để làm tranh tiểu cảnh đá hay để lát mặt tiền nhà, nội thất tường để mang sự mát mẻ, bóng đẹp.

>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp đá ốp tường trang trí đẹp

Nét đẹp không gian nội ngoại thất khi sử dụng đá ốp tường trang trí

Những ngôi nhà khi sử dụng đá ốp tường để trang trí thường mang lại sự dễ chịu cho người nhìn thấy. Trong thời gian gần đây xu hướng dùng đá trang trí tự nhiên để ốp tường nhà làm cho các thiết bị này tăng mạnh, song cần chú ý thiết kế sao cho phù hợp, chỉ nên dùng tạo điểm nhấn chứ không nên lạm dụng.

Về mặt tự nhiên của đá kết hợp với sự hiện đại của các thiết bị sẽ tôn lên vẻ đẹp hiện đại về ngôi ngoại thất cho ngôi nhà. Đá ốp tường có loại trơn bóng đề ốp mặt tiền nhà, phòng khách, phòng tắm, không gian bếp, loại bề mặt xù xì như tổ ong thì thường sử dụng cho tường  bao quanh nhà cũng mang lại sự lạ mắt và độc đáo, nếu là tiểu cảnh tranh đá thì sử dụng các loại đá sỏi đủ kích thước và màu sắc để ốp tường.

Nét đẹp không gian nội ngoại thất khi sử dụng đá ốp tường trang trí

Thông thường không gian phòng khách của ngôi nhà hay được chú trọng nhất vì thế sử dụng đá ốp tường tự nhiên để trang trí sẽ tạo nên sự  sinh động và tươi mới, tràn đầy sức sống cho không gian. Sử dụng đá trong nội thất không chỉ tạo nét đẹp cho ngôi nhà mà còn thể hiện cá tính của gia chủ.

Nét đẹp không gian nội ngoại thất khi sử dụng đá ốp tường trang trí

Nếu bạn yêu thích một không gian làm việc thoải mái có cây cỏ bạn có thể đan xen cùng thiên nhiên bạn có thể tự tạo ra được không gian tự nhiên như vậy cho ngôi nhà của mình bằng các loại đá tự nhiên và có thể kết hợp với một số vật liệu khác để làm những tiểu cảnh nho nhỏ trong ngôi nhà thân yêu của bạn. Sự có mặt của các loại đá ốp tường trang trí nội ngoại thất đã làm cho không gian ngôi nhà thêm phần sinh động hơn chứ không đơn điệu như những bức tường xi măng vô nghĩa

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 – 0966 589 589 – 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 – 02466 82 3535 – 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 –  0945 11 22 66

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.