Sân vườn tầng thượng – Vẻ đẹp cho những ngôi nhà phố

Đô thị phồn hoa luôn náo nhiệt và ồn ào, những ngôi nhà phố nằm san sát nhau đến mức nghẹt thở, không có nơi nào mà cần nhiều cây xanh cũng như thiên nhiên (tại sân vườn tầng thương) như nơi đây. Ai cũng muốn lấn chiếm thêm phần diện tích nào đó về cho ngôi nhà của mình và ra sức xây sao cho vừa khít với mảnh đất đó mà quên mất đi nên tạo khoảng vườn, một khoảng sân hay lối đi  những điều đó có thể là quá xa xỉ. Duy nhất trong những ngôi nhà hộp đó có khoảng không gian trống đó là sân thượng.

Sân vườn tầng thượng

Sân thượng là tầng trên cùng hay còn gọi là mái tum, tầng áp mái.. thông thường trên sân thượng chỉ dùng để bồn nước hay phơi quần áo nhưng giải pháp thông minh và được nhiều người lựa chọn chính là tạo một khu vườn trên sân thượng.

Sân vườn tầng thượng đẹp
Sân vườn tầng thượng đẹp
Sân vườn tầng thượng không những tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho những ngôi nhà phố mang màu xanh thiên nhiên cho ngôi nhà mà còn giúp chống nóng, chống ồn mang lại sự mát mẻ cho toàn bộ không gian khiến người khác nhìn vào cảm thấy yêu thích và ngưỡng mộ.
Sân vườn tầng thượng tươi mát như một khu resort cao cấp
Sân vườn tầng thượng tươi mát như một khu resort cao cấp
Tận dụng diện tích trước đây chẳng để làm gì thì giờ đây một không gian tươi mát như ở một resort  sang trọng trong chính ngôi nhà của bạn. Cây cối, non nước mây trời, không gì tuyệt vời hơn.
Tàng thượng với nhiều màu sắc của hoa cỏ
Tàng thượng với nhiều màu sắc của hoa cỏ
Hoa là niềm yêu thích vô tận của bạn. Bạn không phải đi du lịch nơi nào xa xôi mà một thung lũng hoa đang nở rộ trên sân thượng nhà bạn. tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc và thật sự sống động.
Mái nhà sân thượng - giải pháp lí tưởng cho mùa hè
Mái nhà sân thượng – giải pháp lí tưởng cho mùa hè
Mùa hè này bạn còn thấy nóng nực không? Mái nhà sân thượng luôn mang đến sự mát mẻ và không gian thư giãn tốt nhất cho bạn
Sân thượng thư giãn
Sân thượng thư giãn
Một khu vườn cổ tích mà bạn hằng ao ước, ngôi nhà được bao phủ bởi màu xanh của thảm cỏ của cây cối giúp. Vẻ đẹp lôi cuốn của nó khiến bạn không thể rời mắt?
Sân vườn trên cao thích hợp cho các cuộc trò chuyện
Sân vườn trên cao thích hợp cho các cuộc trò chuyện

Một không gian tuyệt với để bạn tám chuyện hay nằm ngắm trăng sao vào mỗi buổi đêm

Cảnh quan sân thượng của toà nhà vào đêm
Cảnh quan sân thượng của toà nhà vào đêm
Bạn còn muốn nhanh nhanh đi khỏi thành phố vào những dịp cuối tuần chứ? Chắc không đâu vì địa điểm hấp dẫn bạn đã có ngay trên sân thượng của tòa nhà gần nơi bạn sinh sống. Một màu xanh bao trùm và những ánh đèn lung linh là một nơi thư giãn tuyệt vời.
Vườn đứng kết hợp vườn tầng thượng
Vườn đứng kết hợp vườn tầng thượng
Vườn đứng kết hợp vườn tầng thượng phủ xanh ngôi nhà tạo cảm giác nên thơ, lãng mạn. Đảm bảo những ngôi nhà chung cư chật hẹp như thế này sẽ không bị cái nóng  của mùa hè ghé thăm.
Sân vườn tầng thượng có bể bơi thư giãn
Sân vườn tầng thượng có bể bơi thư giãn
Ngoài cây xanh bao phủ sân vườn tầng thượng này còn có bể bơi, vừa thư giãn vừa ngắm nhìn cảnh quan toàn thành phố
Tầng thượng chan hoà ánh nắng
Tầng thượng chan hoà ánh nắng
Sân vườn tầng thượng là nơi tập trung nhiều ánh sáng mặt trời vì thế nên lựa chọn những cây trồng chịu được nhiệt độ cao và có cách tưới nước chăm bón phù hợp. Nên trồng và trang trí các loại cây, cây hoa, thảm cỏ vừa đủ để góp phần cải thiện chất lượng không khí, vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Ninh Bình Stone là đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ: 0978 935 935