Thác nước sân vườn đẹp tự nhiên

Thác nước sân vườn hướng tới thiên nhiên có bố cục ngẫu hứng hiện đang trở thành xu hướng khi thác nước hiện đại, có định hình rõ ràng và tính ứng dụng cao hơn bởi dễ thực hiện. Thoạt nhìn, kiểu thác nước này giống như công trình của tự nhiên sự phân tầng của đá, cây có mọc theo nhiều kiểu, rêu xanh…nhưng thực chất, tất cả đều được tạo ra từ bàn tay sắp xếp tài hoa của nhà thiết kế.
Lưu bản nháp tự động
Chỉ một bức tường được dựng lên hay một khe, rãnh được đào, một lối mòn, một vách đá nhưng tất cả hòa quyện với nhau tạo cảm xúc nhẹ nhàng và tiếng nước chảy êm tai, và niềm thích thú  mỗi khi dạo chơi quanh vườn.Trước khi tạo dưng một thác nước sân vườn trong khuôn viên nhà, bạn cần bảo đảm diện tích khoảng sân vườn cho phép làm điều này. Thực tế cho thấy dù diện lớn  hay nhỏ cũng đều có tể tạo được thác nước. Vì diện tích để làm thác nước đôi khi không cần cầu kỳ và quá lớn.

Thác nước sân vườn đẹp tự nhiên
Hay đơn giản chỉ cần đường ống dẫn nước, chiếc bình gồm sứ, vài ống tre nứa…bạn cũng có thể tạo nên một thác nước hoàn toạn tự nhiên, đẹp và độc đáo. Bên cạnh đó, bạn có thể trang trí hồ nước, thác nước với việc rải đá cuội kích cỡ nhỏ, lớn khác nhau xung quanh, kết hợp trồng cỏ hoặc một chiếc cầu gỗ giúp tiểu cảnh thêm phần sinh động, mềm mại và tự nhiên hơn.Trong trường hợp thác nước sân vườn ngoài trời thì ngoài việc tạo dựng thác nước thì bạn nên có một hồ nước độc lập phái dưới.Vì thế, ít nhất từ 2-3 lần mỗi năm, bạn nên làm sạch lòng hồ, rút hết nước cũ và xả nước mới. Thác nước đã có sẵn hệ thống máy bơm và ống  nước vì thế bạn có thể dùng ngay hệ thống máy bơm này để vệ sinh hồ nước nhỏ.

Lưu bản nháp tự động
Trên thực tế, có 2 cách chính để trang trí tiểu cảnh hồ nước sân vườn. Đó là theo phong cách châu Á và thep phong cách châu Âu. Thông thường, người châu Á thường ưa thích mặt nước tĩnh với cây thế, non bộ tạo cảm giác thiền định, yên bình. Người châu Âu lại yêu thích sử dụng mặt nước động với thác nước, đài phun nước để tạo điểm nhấn.Hiện nay ngoài phong cách này ra còn có thềm phong cách tự nhiên tức kiểu tự do không theo một trường phái nào người nhìn vào có thể cảm nhận được ngay sự tự nhiên và hoang dã của công trình thác nước sân vườn.

>> Xem thêm: 12 mẫu thiết kế sân vườn tầng thượng được yêu thích nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 – 0966 589 589 – 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 – 02466 82 3535 – 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 –  0945 11 22 66

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.