Thi công đài phun nước hợp phong thủy

Đài phun nước với dáng vẻ mềm mại uyển chuyển ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng rộng rãi trong thiết kế sân vườn. Người sử dụng nên chú ý đến cách bố trí và hướng đặt đài phun nước để mang lại tài vận, vượng khí cho ngôi nhà.

Vai trò của đài phun nước

Trong phong thủy, nước là khởi nguồn của sự sống, tượng trưng cho năng lượng tự nhiên, sinh khí lành, vận may… Nếu sân vườn nhà bạn thiếu nước sẽ thiếu đi vượng khí quan trọng. Để thiết kế được đài phun nước nghệ thuật hợp phong thủy, bạn nên xem xét kỹ vị trí đặt đài phun nước, chất liệu, kiểu dáng và tuổi, mệnh của mình.

Hướng đặt đài phun nước hợp phong thủy

Xét về mặt phong thủy, đặt đài phun nước ở hướng Đông Bắc, Đông Nam hoặc hướng Đông là tốt nhất, giúp thúc đẩy sự nghiệp của gia chủ. Ở hướng Đông Nam sẽ thuận lợi cho sự giao tiếp và các mối quan hệ hài hòa. Nếu như ở phía Đông thì đài phun nước sẽ tốt cho xây dựng sự nghiệp cũng như thực hiện ước mơ của gia chủ.
Về việc bố trí hướng chảy trong đài phun nước, bạn cần chú ý hướng nước chảy đi từ phía bạn là điều không tốt, mà tốt nhất là chảy về phía bạn. Hướng dòng chảy của nước không được đối mặt với lối vào nhà vì như vậy sẽ gây ra sự phân tán năng lượng xấu. Sự luân chuyển của nước luôn phải mạnh hơn nước tồn có ở trong đài.

Đơn vị thi công đài phun nước đẹp

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế và thi công đài phun nước tại Hà Nội và các tỉnh thành cả nước, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã cung cấp ra thị trường hàng trăm mẫu sản phẩm đài phun nước đẹp mỗi năm. Được làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao và độ bền vĩnh cửu cùng thời gian.
Dưới đây là 1 số mẫu đài phun nước đẹp được chúng tôi chế tác và thi công:

Đài phun nước đá trắng
Đài phun nước làm từ đá trắng

Đài phun nước đẹp đá vàngMẫu đài phun nước làm từ đá vàng

Đài phun nước đẹpĐài phun nước thiết kế tinh xảo, uyển chuyển

Đài phun nước sang trọngĐài phun nước theo phong cách hoàng gia

Nếu quý khách có nhu cầu mua các mẫu đài phun nước đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí.