Thi công đài phun nước mini trong nhà

Nước luôn mang lại may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu vì thế xu hướng hiện nay luôn mong muốn mang công trình nước vào trong ngôi nhà thân yêu có thể là hồ nước, thác nước hay hòn non bộ. Tuy nhiên không gian nhà sẽ nổi bật và mát mẻ hơn khi có đài phun nước trong nhà hay trong sân vườn. Nét đẹp và nét duyên dáng, mềm mại khi có công trình đài phun nước sẽ hơn hẳn các công trình khác đặc biệt chi phí làm đài phun nước cũng khá rẻ và nếu có thời gian bạn cũng có thể tự tay thi công đài phun nước mini cho chính không gian ngôi nhà mình. Làm theo đam mê và sở thích, sản phẩm sẽ được bạn thêm trân trọng và giữ gìn.

>> Liên quan:

Lưu bản nháp tự động

Không mất nhiều thời gian có khi là chỉ trong một ngày bạn cũng có thể hoàn thành đài phun nước mini khi bạn đã có sự chuẩn bị về vật liệu từ trước đó. Một đài phun nước tự chế sẽ có nét độc đáo và phong cách riêng của bạn trong đó..

Vật liệu cần chuẩn bị:

– Một máy bơm nhỏ
– Máy khoan
– Nhiểu mảnh đá kích thước 20- 30cm
– Viên đá sỏi
– Một chậu nhựa
– Xi măng, ống nhựa dầy kích thước 2-3cm, cứng
– Một cưa tay

Lưu bản nháp tự động
Các bước thực hiện:Bước 1:
Đầu tiên bạn cần làm chân đài phun nước bằng cách đào một hố sâu nhỏ vừa ở góc vườn hay góc nhà mà bạn đã lên kế hoạch đặt. Sau đó bạn chọn và đặt chậu nhựa vừa vặn với kích thước của hốc nhỏ đó. Tiếp theo, bạn có thể đặt đài phun có lắp sẵn ống nhựa ở đáy chậu và dùng 3 viên gạch lớn giữ cố định chậu ở hốc sân

Lưu bản nháp tự động
Bước 2:
Lắp chân máy bơm và đường ống dẫn nước vào đài phun trước khi lắp nên cắm điệm kiểm tra xem máy bơm có hoạt động bình thường hay không?
Lưu bản nháp tự động
Bước 3: Cần điều chỉnh độ chảy của dòng nước, thông qua đường ống để có dòng chảy to nhỏ tùy ý
Lưu bản nháp tự động
Bước 4: Lấy 7-10 mảnh đá hoặc gạch có hình dạng to nhỏ khác nhau 20-30cm, dùng khoan tay để khoan ở giữa sao cho bạn có thể đặt ống nhựa dẫn nước vừa vặn.
Lưu bản nháp tự động
Bước 5: Đặt gạch đá lên chậu sau đó lấp sỏi xung quanh. Những viên sỏi với màu sắc và hình dạng khác nhau sẽ tạo vẻ đẹp tự nhiên.
Lưu bản nháp tự động
Bước 6: Tiếp tục chồng các mảnh đá lên nhau, luồn ống nhựa vào lỗ đá khoan theo đúng kích thước. Đến một chiều cao mà bạn thấy cân đối thì bạn có thể dùng cưa tay để cắt đi đoàn ống nhựa thừa. dùng cưa tay để cưa đoạn ống nhựa còn thừa.
Lưu bản nháp tự động
Lưu bản nháp tự động
Thử tưởng tượng tiếng nước chảy róc rách của đài phun với cột trụ bằng đá cao khoảng 70cm kết nối máy bơm nhỏ tạo âm thanh nhẹ nhàng, vui tai cho khoảng sân nhỏ trong nhà. Còn gì dễ chịu và tuyệt vời bằng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 – 0966 589 589 – 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 – 02466 82 3535 – 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 –  0945 11 22 66

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.