Thi công hòn non bộ mini giá rẻ

Trải qua nhiều thế kỷ nghệ thuật chơi cây cây cảnh hòn non bộ tại các quốc gia Châu Á vẫn được  lưu truyền và bảo tồn. Mỗi quốc gia lại có cách gọi khác nhau như ở Trung Quốc là: penjing, Nhật bản gọi là Bonsai còn người Việt ta đơn giản là Hòn non bộ. Hòn non bộ là hình ảnh thu nhỏ của núi non, cỏ cây, ban đầu hòn nó được đặt trong khoảng sân vườn, sau nhỏ hơn là trong chậu cảnh trước sân nhà và nhỏ hơn nữa là bài trí trong nhà hay còn gọi là hòn non bộ mini. Để bảo tồn và lưu truyền thú chơi tao nhã này chắc hẳn không thể không kể đến các nghệ nhân đã có công tìm tòi, học hỏi và thi công các mẫu hòn non bộ.

Lưu bản nháp tự động

Thi công hòn non bộ ngoài trời và trong nhà không khác nhau về cách trình bày và chất liệu có chăng chỉ khác về kích cỡ và thời gian thi công.

Nếu là hòn non bộ trong nhà co thể thời gian thực hiện sẽ nhanh hơn bởi sự đơn giản và kích thước nhỏ của nó. Thi công hòn non bộ mini trong nhà có 2 trường phái: khô và ướt. Khô của chỉ kết hợp non bộ (dáng núi đá) với một vài cây cối kích thước nhỏ trên một chiếc đôn hay chậu cảnh nhỏ. Ướt là khi thi công non bộ có sự kết hợp với hồ nước, thác nước hay đơn giản chỉ là dòng nước nhỏ chảy róc rách vui tai. Tuy nhiên quá trình thực hiện hòn non bộ ướt trong nhà lại khá cầu kỳ, thời gian thay nước chăm sóc cũng phức tạp chính vì thế mà nhiều gia đình đã chọn non bộ khô thay vì non bộ ướt.

>> Liên quan: Cách làm hòn non bộ mini trong nhà

Lưu bản nháp tự động

Hòn non bộ mini trong nhà chủ yếu chỉ được đặt để mang tính thẩm mỹ làm đẹp cho không gian ngôi nhà chứ không mang tính phong thủy nhiều như hòn non bộ ngoài trời hay hòn non bộ kích thước lớn. Hòn non bộ mini chủ yếu có kích thước: chiều dài từ 30cm – 90cm, Chiều cao trung bình là 30 – 70cm. Tùy vào diện tích của không gian cũng như sở thích và yêu cầu cầu gia chủ.

Lưu bản nháp tự động

Với thi công hòn non bộ mini cho ngôi nhà bạn có thể đặt mua với rất nhiều dáng núi đá phong phú ngoài ra bạn có thể tự làm, vật liệu đơn giản chỉ là một vài khối đá với hình dáng thoải ít sắc nhọn để an toàn cho các thành viên đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ, một vài cây nhỏ. Từ đây bạn có thể gắn theo ý tưởng tùy thích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 – 0966 589 589 – 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 – 02466 82 3535 – 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 –  0945 11 22 66

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.