Thi công sân vườn tầng thượng giá rẻ

Mua được một mảnh đất, tạo dựng đucợ ngôi nhà nhỏ nơi thành thị là một việc làm khó khăn và là niềm ao ước của bao người. Việc có ngôi nhà đã khó,  chứ đừng nói đến khoảng sân vườn. Hít thở được bầu không khí trong lành nơi đây được coi là một thứ xa xỉ mà chỉ có phía ngoại thành hay miền thôn quê chúng ta mới cảm nhận được vì vậy mà thi công thiết sân vườn tầng thượng thay thế khoảng sân vườn trước nhà như kiều thiết kế truyền thống xưa kia, để mang đến không gian sống tươi mát đã và đang được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Lưu bản nháp tự động

Bên cạnh việc mang đến khoảng không gian tươi mát, chóng nóng cho ngôi nhà, việc thi công sân vườn trên tầng thượng còn mang đến giá trị thẫm mỹ và làm tăng thêm diện tích cũng như chức năng của ngôi nhà.

>> Liên quan: Thi công sân vườn nhà phố giá rẻ

Thi công sân vườn tầng thượng nhà phố đòi hỏi nhiều nguyên vật liệu và kĩ năng hơn so với thi công sân vườn truyền thống vì hệ thống tầng mái phải được áp dụng các biện pháp chống thấm, bảo vệ mặt bằng mái và thi công sao chokhoảng không gian sân vườn đẹp, bền nhưng không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình nhà. Đường ống nướ thoát nướ được thiết kế phải cẩn thận để tránh làm ngấm nướ vào công trính nhà. Khi thi công sân vườn tầng thượng nên lưu ý móng nhà, toàn bộ ngôi nhà chịu được sức nặng bao nhiêu? Điều này cần xem lại bản thiết kế lú ban đầu khi thi công ngôi nhà.

Lưu bản nháp tự động

Khi đã lên kế hoạch thì tốt hơn hết là nên bố trí ây xanh càng gọn nhẹ càng tốt, loại cây chịu khô hạn nắng nóng và chất dinh dưỡng. Việc mang đất lên tầng thượng là khá hạn chế vì thế nhiều gia đình lựa chọn giải pháp là trồng cây vào chậu hay thùng xốp…vừa sạch sẽ, tốn ít diện tích lại vừa tiết kiệm nước và đất.

>> Liên quan: Những điều cần biết về phong thủy khi thi công sân vườn nhà phố

Lưu bản nháp tự động

Cây được lựa chọn trồng trên tầng thượng chủ yếu là các loại cây leo, cây rau ngắn ngày theo vụ, cây cảnh với thân nhỏ tán thấp, vừa tạo mỹ quan, mang lại không gian thư giãn nhưng vẫn mang lại sự an toàn cho ngôi nhà và mọi nhà xung quanh.

Lưu bản nháp tự động

Thi công sân vườn tầng thượng nhà phố nếu biết và tận dụng đúng biết khai thác những ưu, nhược điểm của tầng thượng sẽ mang đến giải pháp chống nóng và không gian xanh tươi, thiên nhiên vào nhà bạn một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, độ bền và kết cấu công trình nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 – 0966 589 589 – 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 – 02466 82 3535 – 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 –  0945 11 22 66

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.