Thi công thác nước trên đá

Lựa chọn thi công thác nước cho nhà phố hay biệt thự được nhiều gia đình lựa chọn trong thiết kế nội ngoại thất hiện nay. Thi công thác nước có nhiều loại thi công thác nước trên kính, trên đá hay để tự nhiên.

– Thi công thác nước trên kính thường không an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ tuy mang lại không gian đẹp lung linh trong suốt nhưng lại tốn khá nhiều chi phí về ánh sáng, độ an toàn.

Lưu bản nháp tự động

– Thi công thác nước trên đá được ưa chuộng hơn bởi độ an toàn, giá thành và vẫn đạt được vẻ đẹp cao về thẩm mỹ. Quá trình thi công thác nước: trước hết  là bức tường đá ốp lát hay đá trang trí được gắn trực tiếp vào tường bề mặt tường và đá được xử lý chống thấm kỹ trước khi áp đá, đảm bảo vấn đề thẩm mỹ cũng như sử dụng lâu dài, sau đó hệ thống ống và bơm được giấu kín trpng tường , mặt nước trên thác đá chảy đều mặt không bị chảy thành vệt hay thành dòng dọc mặt đá.

>> Liên quan: Thi công thác nước phong thủy trong nhà

Lưu bản nháp tự động

– Thi công thác nước tự nhiên: Loại này giá thành rẻ nhưng đô bền không cao. Bởi làm 1 thác nước trong không gian nội ngoại thất ngôi nhà nếu thi công không có kỹ thuật tốt sẽ dễ thấm nước vào trong tường gây ảnh hưởng đến toàn bộ móng nhà. Mà thi công thác nước tự nhiên thường dùng gạch vữa, xi măng những chất liệu này không tránh khỏi việc thấm nước và ẩm ướt.

Lưu bản nháp tự động

Vậy lưa chọn tối ưu cho mỗi không gian nhà là Thi công thác nước trên đá. Khi thi công nếu gia chủ mong muốn dòng nước chảy nhẹ nhàng như suối thì nên chọn chất liệu đá ốp tường đá răng lược, bố trí dọc lối đi tạo cảm giác không gian như rộng mở thoáng đãng ,tạo điểm nhấn cho ngôi nhà đồng thời giúp giải phóng năng lượng tuần hoàn vượng khí cho toàn bộ không gian khu vực , lượng nước chảy điều trên mặt của mặt đá với làn nước chảy nhẹ không xối xả (vì trong phong thủy nước chảy mạnh từ trên xuống là không tốt) khí trong khu vực đặt thác nước.

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý trong phong thủy: Khi thi công thác nước trên đá nên lưu ý  nếu bồn chứa nước mang yếu tố tụ thủy kết hợp Yếu tố nước của dòng chảy trong bài trí mang một ý nghĩa về sự tuôn chảy, sống động, trong lành và sự nuôi dưỡng. Những mảng trang trí nước tác động vào giác quan của con người như  tiếng róc rách và mắt nhìn thấy dòng chảy… thiên về yếu tố hỗ trợ tinh thần giúp đem lại cho gia chủ một cảm giác thư giãn, yêu đời và tràn đầy năng lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 – 0966 589 589 – 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 – 02466 82 3535 – 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 –  0945 11 22 66

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.