Thi công thác nước trong tiểu cảnh sân vườn để sinh tài lộc

Ai cũng biết nước mang lại tài lộc và may mắn vì thế với một sân vườn có diện tích thì khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn người thiết kế thường tư vấn gia chủ đưa hồ nước hay thi công thác nước. Thác nước chính là điểm nhấn mang lại vẻ đẹp sự mát mẻ cho toàn bộ khu vườn đồng thời thác nước trong sân vườn nhà cũng có ý nghĩa về phong thủy, khi thiết kế và thi công có những điều nên làm và nên tránh để mang lại hiệu quả cao.
Lưu bản nháp tự động

Thi công thác nước thường đi kèm với hồ nước phía dưới, thác nước là điểm nhấn hồ nước là nơi để tụ tài lộc, vì thế khi thi công cần nên có hình tròn hay hình bán nguyệt tránh thi công hồ nước có góc nhọn hướng vào ngôi nhà. Hồ nước có thác nước cần tạo dòng chảy để nước không tù đọng, tụ khí uế gây ra những bệnh về phồi hay hô hấp.

Thiết kế hồ nước tròn, lòng hồ nông vừa giúp dễ vệ sinh mà không gây nguy hiểm. Vì nếu thiết kế lòng hồ sâu sẽ rất nguy hiểm cho nhà có trẻ nhỏ. Khi thi công hồ nứơc thác nước sân vườn thường kết hợp với các loại đá phong thủy gắn trên thác nước hoặc dưới lòng hồ giúp bổ trợ  tăng tài lộc cho gia chủ. Hồ nước thường có dòng chảy hay nằm hướng hơi nghiêng về phía ngôi nhà như thế về phong thủy sẽ tốt hơn tài lọc sẽ tuôn chảy vào nhà chứ không chảy ra.

thi công thac nuoc 02
Kích thước khi thi công thác nước phụ thuộc vào diện tích khu vườn cũng như yêu cầu và sở thích của gia chủ. Làm sao mang lại vẻ đẹp sự cân đối với khu vườn và ngôi nhà là được. Thác nước khi chảy cần tạo ra tiếng chảy róc rách êm dịu âm thanh nhẹ nhàng không nên tạo tiếng chảy xối xả ồn ào như thế sẽ gây ảnh hưởng không tốt khi cảm nhận hay khi muốn có một không gian yên tĩnh.
thi công thac nuoc 03

Nước là một dụng cụ rất mạnh mẽ trong phong thủy nên bạn cần người chuyên nghiệp cố vấn hay bạn đã được đào tạo trước khi đặt hay thi công thác nước trong tiểu cảnh sân vườn. Không có sự huyền diệu nào cả về ranh giới ảnh hưởng của ngoại viên như có người nói bên trong vườn mới ảnh hưởng chủ nhân còn bên ngoài vườn thì không ảnh hưởng. Nên nhớ những gì trong vườn nhà láng giềng, nhất là hồ nước chắc chắn sẽ ảnh hưởng phong thủy nhà bạn và vườn nhà bạn cũng ảnh hưởng người láng giềng.

>> Xem thêm: Thiết kế quán cafe sân vườn tầng thượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 – 0966 589 589 – 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 – 02466 82 3535 – 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 –  0945 11 22 66

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.