Thi công vườn đứng cho nhà chung cư

Thi công vườn đứng đang là một trong những dịch vụ được khá nhiều người quan tâm. Nếu nhìn từ trên cao xuống, hình ảnh một thành phố hiện ra là  các tòa nhà cao tầng nằm san sát nhau, đủ hình dáng kích thước và màu sắc nhưng tuyệt nhiên màu xanh của cây cối của không gian trống lại rất ít ỏi, không khí khói bụi, thiếu oxi…khiến môi trường chất lượng cuộc sống ngột ngạt.. Vậy phải làm cách nào để bù đắp những thiếu sót đó? Làm thế nào để bạn ở trong một chung cư cao tầng hiện đại mà vẫn có thể sở hữu riêng cho mình một khu vườn mơ ước?
Thi công vườn đứng cho nhà chung cư
Giải pháp đưa ra chính là thi công vườn đứng trên các căn hộ chung cư, giúp tăng diện tích cây xanh mà không tốn diện tích đất ở, không mất công chăm sóc, tạo chất lượng không gian sống tốt hơn.

Việc thi công vườn đứng cho nhà chung cư không tốn quá nhiều nhiện tích chỉ cần khoảng tử 2-3m trước nhà hay phía ban công bạn cũng có thể làm nên một khu vườn nhỏ xanh mướt như ý.

Nếu một khu vườn bình thường vẻ đẹp của nó được trải rộng theo chiều ngang thì khu vường đứng lại được trải rộng theo chiều dọc (chiều thẳng đứng) tốn chút ít khoảng không gian chân không phía trên nhưng phía dưới thì hầu như không ảnh hưởng gì nhiều.

Thi công vườn đứng cho nhà chung cư
Thi công vườn đứng bạn có thể dựng lên bức tường với nhiều ô hay kẽ hở nhỏ hoặc sử dụng rào chắn, dây kẽm để tạo thành bức tường dây từ đó bạn có thể treo giỏ hoa hay dạng cây leo trên đó. Bạn đừng nghĩ vườn đứng sẽ hạn chế việc trồng các loại cây. Thực tế cho thấy bạn có thể trồng bất cứ loại cây nào (trừ cây tán rộng, cần nhiều đất) từ các loại hoa, cây cảnh, đến các loại rau củ quả, cây thuốc, cây gia vị hay rau thực phẩm…rất có ích cho cuộc sống của bạn và gia đình. Ngoài ra bạn có thể trồng cây theo mùa, theo nhu cầu sử dụng mỗi mùa mội loại khác nhau.
Thi công vườn đứng cho nhà chung cư
Điểm đặc biệt của vườn đứng là không sử dụng đất như bình thường, mà sử dụng phương pháp thủy canh, cùng với giá  treo thế nên rất sạch sẽ và tránh được một số loại động vật như giun, dế, ốc sên…Việc tưới nước cho cây trên vườn đứng cũng rất dễ bạn chỉ việc dùng bình xịt phun sương hay làm hệ thống ống nước xịt phun sương có van cũng sẽ khiến viêc làm vườn nhẹ nhàng hơn không chỉ bạn mà bé nhà bạn cũng có thể phối hợp và học hỏi cách làm vườn theo kiểu này. Với những vườn đứng cho nhà chung cư kích thước thường nhỏ vì thế việc chăm sóc bảo quản dễ dàng và chi phí lại vô cùng rẻ.
Thi công vườn đứng cho nhà chung cư
Thi công vườn đứng cho nhà chung cư không những giúp điều hòa luồng không khí, mở rộng không gian mang lại vẻ đẹp độc đáo đồng thời là địa điểm thư giãn tốt nhất cho bạn và gia đình sau mỗi ngày lao động mệt nhọc.

>> Xem thêm:  Thi công thác nước trên đá

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 – 0966 589 589 – 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 – 02466 82 3535 – 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 –  0945 11 22 66

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.