Thiết kế quán cafe sân vườn bình dân

Trong cuộc sống hiện đại, mỗi người chúng ta chỉ có giờ phút thư giãn ít ỏi là thưởng thức cốc cafe quen thuộc, đôi khi góc cafe quen thuộc lại trở thành nơi để ta tránh khỏi những ồn ào thường ngày, những mệt mỏi trong công việc, đơn giản thế thôi nhưng vai trò có nó lại rất quan trọng trong cuộc sống thậm chí không thể thiếu , giúp con người ta thư giãn và làm nhẹ đầu óc.

Nước ta là một nước phát triển nên số lượng người bình dân chiếm đại đa số. Vì thế đối tượng này luôn là đối tượng khách hàng chủ yếu và đạt được thành công trong kinh doanh.

Thiết kế quán cafe sân vườn bình dân
– Muốn thiết kế quán cafe sân vườn bình dân thành công thì trước hết tìm địa điểm đóng vai trò quan trọng. Quán cafe bình dân dành cho dân văn phòng công nhân, người lao động. Những nơi tập trung đông đúc đối tượng này là: khu chung cư, khu công nghiệp, khu tập thể, trường học, khu sinh viên. Đồng thời nên xem địa điểm này có thuận lợi cho giao thông hay không, có tập trung người qua lại, có thuận tiện cho độ xe, gửi xe không?>> Xem thêm: Thiết kế quán cafe sân vườn trong phố

Nếu có chỗ gửi đỗ xe thoải mái thì đặc biệt không nên thu giữ tiền vé xe như thế xẽ mất long dễ gây khó chịu cho thực khách. Hơn hết có thể tính thêm ly cafe đắt hơn vài nghìn mà thực khách vẫn hài lòng hơn là tính vào tiền vé xe.

Thiết kế quán cafe sân vườn bình dân
– Địa điểm đã tìm được rồi thì nên chú trọng tới đồ ăn thức uống của quán. Ngoài nay giá thành rẻ mà đồ uống không ngon thì cũng không có khách hàng nào ghế thăm hoặc có ghé một lần người ta cũng sẽ không đến lần thứ 2. Do vậy để đảm bảo chất lượng đồ uống, người chủ nhà hàng cần tạo mối liên kết và lấy nguồn hàng từ những công ty uy tín. Café phải có chất lượng ngon và đảm bảo, là loại café nguyên chất có màu nâu cánh gián, trong, không sánh và một ít bọt nâu từ café. Chủ đầu tư quán café phải chọn các nhà cung cấp café sạch một cách kỹ càng, ký hợp đồng dài hạn. Tốt nhất là xây dựng mạng lưới nhà cung cấp đa dạng để trong trường hợp một đối tác nào đó vì sản phẩm bị dịch bệnh hay thiên tai phá hoại mà không cung cấp được nguyên liệu.- Hiện nay muốn thành công khi thiết kế quán cafe cần tạo nên sự mới lạ trước hết để thu hút thực khách thứ 2 là gây tò mò cho nhiều người qua lại. Đó cũng là một chiêu quảng cáo hữu hiệu mà không cần bất cứ biện pháo truyền thông quảng cáo mất tiền nào Tuy nhiên, khi tạo điều khác biệt hãy chú trọng đến lợi ích của người dùng. Bởi lẽ, đối tượng mục tiêu là người bình dân nên không cần phải trang trí quán quá cầu kỳ., cần tạo nên sự gần gũi và yên tĩnh.

Thiết kế quán cafe sân vườn bình dân
– Đội ngũ nhân viên: muốn khách hàng quay lại lần hai thì cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cần đào tạo nhân viên có đức tính: lễ phép, trung thực và nhiệt tình.Khi mới mở quán cần có chiêu giảm gía khuyến mãi. Đối với những quán bình dân nếu đạt được những điều nói trên thì không cần quảng cáo quá nhiều cũng sẽ lôi kéo được thực khách đến quán. Còn nếu bạn có thêm tài chính để quảng cáo theo kiểu: phát tờ rơi, PR trên mạng…thì đó là điều tốt như thế quán cafe sân vườn của bạn sẽ nhanh đến thành công hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 – 0966 589 589 – 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 – 02466 82 3535 – 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 –  0945 11 22 66

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.