Thiết kế quán cafe sân vườn tầng thượng

Thiết kế quán cafe sân vườn tầng thượng hiện nay đang trở thành xu hướng mới trong kinh doanh thu hút rất nhiều thực khách muốn tìm kiếm sự mới lạ.

Thiết kế quán cafe sân vườn tầng thượng

Tầng thượng nhà thường là khoảng không gian trống nhưng nơi đây lại có không gian thoáng, có độ view rất đẹp. Từ đây có thể nhìn ra xa, từ trên xuống hay nhìn lên bầu trời…mọi hướng đều mang lại cảm giác vô cùng thú vị. Ngồi nhâm nhi ly cafe với bầu trời đầy sao, gió mát rượi phía dưới là ành đèn thành phố sáng rực một cảm giác khiến bạn không thể nào quên.

Thiết kế quán cafe sân vườn tầng thượng
Thiết kế quán cafe sân vườn tầng thượng

Không gian tầng thượng dùng để thiết kế quán cafe sân vườn vừa tiết kiệm chi phí vật liệu, tiết kiệm, máy lạnh và quạt…Với không gian này bạn có thể chỉ bố trí mái che cho chắc chắn, ành đèn đẹp bởi nơi đây chủ yếu kinh doanh phát triển vào buổi tối…tuy nhiên khi thiết kế cũng cần cân nhắc việc bố trí cây xanh, bàn ghế ngồi đường dây điện đường cấp thoát nước thế nào cho hợp lý và quan trọng hơn là độ chắc chắn của tầng thượng ngôi nhà có thể có sức chứa và sức chịu đựng vật nặng được bao nhiêu ?

>> Liên quan: Thiết kế sân vườn đẹp cho nhà phố

Không gian quán cafe sân vườn tầng thượng
Không gian quán cafe sân vườn tầng thượng

Nơi đây đặc biệt chú trọng đến việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Bởi ngoài không khí thoáng đãng thiết kế thêm cây xanh, giỏ hoa thậm chí thể thêm thác nước, hồ nước, những viên đá sỏi để tạo điểm nhấn cho phần nổi bật và thu hút. Với quán cafe sân vườn tầng thượng bạn chỉ bên treo những giỏ hoa, chậu cây bố trí bể cá…tránh mang quá nhiều vật nặng lên đây nhằm giảm tải trọng cho không gian này.

Ngoài ra bạn cũng nên bố trí thêm nhiều ánh đèn để ngoài việc kinh doanh quán cafe bạn cũng có thể kinh doanh thêm về tổ chức tiệc tùng hay tổ chức các sự kiện vừa nếu tầng thượng của bạn có diện tích khá rộng rãi.

Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp mắt
Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp mắt

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, nhà bạn lại có khoảng sân vườn tầng thượng khá rộng thì bạn không nên thuê địa điểm nơi đâu cho xa xôi và đắt đỏ về chi phí, hãy bắt tay ngay vào cải thiện tầng thượng nhà bạn thành quán cafe để nơi đây sẽ là một địa điểm độc đáo và là nơi thu hút nhiều người.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế cảnh quan quán cà phê, xin vui lòng liên hệ: Ninh Bình Stone