Thiết kế quán cafe sân vườn trong phố

Nói đến phố xá, thành thị là chúng ta nghĩ ngay đến nơi chật hẹp và ngột ngạt. Tuy nhiên  những nơi đông đúc lại là nơi mà người làm kinh doanh lựa chọn đặc biệt là kinh doanh về nhà hàng, quán cafe.

Thiết kế quan cafe sân vườn trong phố không hề đơn giản bởi diện tích không gian càng nhỏ thì ý thưởng thiết kế càng bị bó hẹp, sao để tận dụng diện tích mà vẫn đẹp không phải ai cũng làm được? Tuy nhiên nếu biết cách  sắp xếp và kết hợp các yếu tố sáng tạo khi thiết kế  thì sẽ có một thiết kế quán cafe với diện tích nhỏ nhưng vẫn đẹp, vẫn độc đáo.

Thiết kế quán cafe sân vườn trong phố
Với những không gian có diện tích nhỏ thì khi thiết kế quán cafe sân vườn chúng ta thường trang trí  chậu cỏ trang trí, chậu hoa, chậu cây cảnh vừa tô  điểm cho quán vừa tạo nên kiến trúc độc đáo cho quán để tạo cảm giác thư thái cho khách hàng đến thưởng thức cafe.

>> Xem thêm: Thiết kế quán cafe sân vườn tại Hà Nội

Diện tích quán nhỏ cũng có cái ưu điểm của nó là mang lại sự yên tĩnh, ấm áp và khiến chúng ta có cảm giác an toàn. Thường những quán cafe có diện tích rộng sẽ có phong cảnh đẹp, nhiều cây xanh, thoáng mát, có hồ nước lớn hoặc suối nước chảy liên tục…những quán nhỏ cũng có thể có những chi tiết như thế nhưng được thu nhỏ hơn với những chi tiết xinh xắn hơn. Thêm đó là  hệ thống âm thanh dàn trải đều, nhạc mở với âm lượng vừa  phải, thể loại khá đại chúng để không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách.

Thiết kế quán cafe sân vườn trong phố
Quán cafe trong phố hàng ngày hàng giờ đều mọc lên nhan nhản, to có, nhỏ có, xấu có, đẹp có …đủ kích thước và phong cách vì thế khi kinh doanh quán cafe là bạn phải tập xác định việc có nhiều đối thủ cạnh trạnh nên câu hỏi đặt ra cho bạn là: “Làm thế nào để có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến với quán” là yếu tố quan trọng dẫn đến  thành công của bạn.
Thiết kế quán cafe sân vườn trong phố
Chính vì thế bạn cần phải được tư vấn rất kỹ càng bởi  nhà thiết kế quán cafe sân vườn diện tích nhỏ có kinh nghiệm và chuyên môn để  có một giải pháp trọn vẹn từ thiết kế? Một khi bạn chỉ đủ tài chính để thuê hay thiết kế một không gian nhỏ hẹp trong phố thì  bài viết này có thể là kim chỉ nam để cho bạn bắt tay ngay vào thực hiện ước mơ của mình trong hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 – 0966 589 589 – 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 – 02466 82 3535 – 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 –  0945 11 22 66

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.