Thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự

Giá trị cuộc sống của con người thể hiện trên hai mặt vật chất và tinh thần. Một cuộc sống đầy đủ nhưng tinh thần luôn mệt mỏi cũng không phải là một cuộc sống hạnh phúc. Như dù sống trong ngôi nhà to đẹp khang trang đến đâu nhưng khi bước vào lúc nào cũng nhận thấy sự ngột ngạt và đơn điệu thì đó cũng không hẳn là ngôi nhà đáng mơ ước. Vì vậy một biệt thự đẹp đòi hỏi cần có một sân vườn đẹp. Một sân vườn đẹp đòi hỏi người sử dụng phải cảm thấy thoải mái, mang lại cho con người cảm giác về thẩm mỹ và thư giãn về tinh thần.
Thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự
Đôi khi mỗi người lại có một cảm nhận khác nhau về vẻ đẹp về khu vườn vì thế mỗi thiết kế sân vườn lại có một style khác nhau. Người cho kiểu sân vườn này là xấu nhưng người khác lại cho là đẹp.

>> Liên quan: Thác nước sân vườn theo phong cách Châu Âu

Một mẫu thiết kế sân vườn đẹp phải hội tụ đầy đủ các yếu tố:

  • Toàn cảnh chung: từ chi tiết nhỏ đến lớn phải  có chính phụ.
  • Màu sắc cân đối, hài hòa, có điểm nhấn, hài hòa với ngôi nhà có sẵn.
  • Có sự kết hợp đầy đủ của cây xanh, mặt nước.
  •  Và quan trọng hơn cả là mang đến sự hài lòng, thư giãn cho người sử dụng
Thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự
Sân vườn biệt thự với sự kết hợp của cây xanh, lối đi, thảm cỏ, hồ nước…luôn mang đến sự hài hòa về thẩm mỹ. Màu xanh của cây cối, vẻ đẹp uốn lượn của lối đi, âm thanh vui tai, mát mẻ của tiếng nước chảy…Mỗi cách sắp xếp và sắp đặt chi tiết cho khu vườn đều thể hiện phong cách cảu gai đình cũng như tính cách của gia chủ.
Thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự
Thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự không những mang lại giá trị cho ngôi nhà mà còn về mặt phong thủy nếu một sân vườn có thiết kế chuẩn phong thủy sẽ mang lại sự cát lành cho gia chủ. Vì thế không gian tự nhiên trong ngôi nhà cũng đóng góp một phần không nhỏ mang lại giá trị sồng đích thực, và là một trong những chi tiết quan trọng của không gian sống. Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu một thiết kế sân vườn đẳng cấp cho bạn và gia đình có cuộc sống tốt, cải thiện sức khỏe, tinh thần thư thái cho mỗi thành viên gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 – 0966 589 589 – 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 – 02466 82 3535 – 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 –  0945 11 22 66

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.