Thiết kế sân vườn tầng thượng theo phong cách lãng mạn

Bạn yêu thiên nhiên và thích sự lãng mạn. Bạn muốn thiết kế một sân vườn tầng thượng nhà mình theo sở thích và phong cách này, đồng thời cũng  muốn thay đổi và làm mới diện mạo của ngôi nhà vốn từ lâu đã trở nên quá quen và nhàm chán.

Với diện tích sân vườn tầng thượng hơn 70m2. Bạn có thể làm gì? Đây lại là một thách thức dành cho các nhà thiết kế sân vườn tầng thượng, mỗi một thách thức lại là một sự sáng tạo và ý nghĩa trong cuộc sống này.

Lưu bản nháp tự động
Hình ảnh khung cảnh sân thượng trước và sau khi thiết kế theo phong cách lãng mạn. Một sự mới mẻ, thu hút, đầy màu sắc đến không ngờ. Trước đây sân thượng là những nhỏ hoa cằn cỗi, ngổn ngang dụng cụ…nhưng sau khi được cải tạo đây lại là một trong những đại điểm đáng để sống và để tận hưởng nhất trong ngôi nhà.

>> liên quan: Thiết kế sân vườn cho tầng thượng nhà phố

Một khoảng sân cứng nhắc bỗng trở thành khu vườn xinh đẹp với cỏ cây hoa lá.  Đó là một thử thách không nhỏ đối với các kiến trúc sư bởi phải trải qua nhiệt độ nóng nực, gió lớn và giới hạn trọng lượng để có thể hoàn thành khu vườn như ý muốn. Đây là một tác phẩm đẹp với sự kết hợp nhiều ý tưởng khác nhau.

Lưu bản nháp tự động
Chỉ là những rặng cỏ được trồng thành rải sen kẽ với các khóm hoa nhưng lại tạo nên một sự sinh động, lạ mắt. Mùi thơm của hoa cỏ làm bạn thư giãn hơn rất nhiều
Lưu bản nháp tự động
Sử dụng đá lát nền trang trí, bộ bàn ghế giữa sân mang lại không khí tụ họp, thuận tiện cho những bữa tiệc ngoài trời, mang lại sự thoái mái và không ngột ngạt bởi mùi thức ăn
Lưu bản nháp tự động
Một góc khác của khu sân thượng, khá yên tĩnh là băng ghế với kích cỡ được làm theo yêu cầu và là nơi lưu trữ vật dụng rất tiện ích.
Lưu bản nháp tự động
Bãn thiết kế trên giấy  sẽ cho bạn thấy rõ hơn mọi ngóc ngách của khoảng sân tuyệt đẹp này.

Lưu bản nháp tự động

Bạn có thấy hài lòng về khoảng sân vườn này không? Với lối thiết kế theo phong cách lãng mạn sân vườn vừa là nơi giúp bạn thư giãn, nghỉ ngơi, là nơi giúp bạn ngắm cảnh thành phố, là nơi bạn và gia đình tụ họp đồng thời mang lại sự mới lạ và độc đáo cho ngôi nhà. Vậy bạn còn đắn đó gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện ngay đi thôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 – 0966 589 589 – 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 – 02466 82 3535 – 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 –  0945 11 22 66

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.