Tiểu cảnh tranh đá trong thiết kế nội, ngoại thất

Tiểu cảnh tranh đá là một hình thức trang trí mới lạ trong thiết kế nội ngoại thất và được rất nhiều người yêu thích bởi vể đẹp về thẩm mỹ và những giá trị tinh thần mà nó mang lại. Chúng ta đừng nhầm tưởng tiểu cảnh tranh đá ở đây là các bức tranh bằng đá quý hay các bức vẽ trực tiếp lên tường mà ở đây đá được ốp trực tiếp lên tường và trở thành một bức tranh với sự đa dạng về màu sắc và sinh động về hình ảnh.

Tiểu cảnh tranh đá trong thiết kế nội, ngoại thất

Nội ngoại thất ngôi nhà phản ánh vẻ đẹp và giá trị của mỗi không gian, không chỉ đơn giản là bộ bàn ghế, mảng tường sơn mà nó bao gồm toàn bộ không gian tường nhà, cầu thang hay góc bếp… Hãy làm cho ngôi nhà trở nên sống động bằng cách sử dụng những bức tiểu cảnh tranh đá với các hình ảnh như: hình ảnh núi non biển cả, sông suối hình ảnh chim muông hay con người…

>> Liên quan: Tiểu cảnh tranh đá nghệ thuật

Tiểu cảnh tranh đá trong thiết kế nội, ngoại thất

Với những mảng tường trong phòng khách các bức tiểu cảnh tranh đá khi thiết kế cho nội thất  thường là các bức tranh phong cảnh, tranh nghệ thuật trừu tượng thông thường các bức tranh này được sử dụng các loại viên sỏi nhỏ tự nhiên nhiều mầu sắc, có thể là màu tự nhiên và cũng có thể được nhuộm lại. Để bức tranh đá thêm lung linh hơn gia chủ có thể thêm hình ảnh non bộ hay những giỏ cây treo trực tiếp khiến nó trở nên có hồn và tràn đầy năng lượng.

Tiểu cảnh tranh đá trong thiết kế nội, ngoại thất

Với những góc chân cầu thang hay tường góc cầu thang, các bức tiểu cảnh tranh đá cũng có thể thực hiện được vời những khòng không gian này diện tích nghiêng về chiều cao nhưng lại hẹp về chiều rộng vì thế nhiều gia chủ thường lựa chọn tiểu cảnh tranh đá trửu tượng hay hình ảnh dòng sông, biển cả để cho không gian thêm mở rộng.

Tiểu cảnh tranh đá trong thiết kế nội, ngoại thất

Với những góc tường sân vườn với diện tích rộng, ánh sáng thiên nhiên chan hòa thì những bức tiểu cảnh tranh đá sẽ được tô điểm và trang trí lộng lẫy hơn rất nhiều. Ngoài các bức tranh đá tiểu cảnh thì hình ảnh hòn non bộ, thác nước hay hồ nước nhỏ cũng được kết hợp cùng nhau. Tạo nên một khung cảnh sơn thủy hữu tình ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Hiện nay tiểu cảnh tranh đá trong thiết kế nội ngoại thất đang trở thành một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế không gian nhà. Song song với việc xây ngôi nhà đẹp chắc chắn thì việc tạo một không gian thư thái ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần và cảm xúc của gia chủ cũng như những thành viên khác trong gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 – 0966 589 589 – 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 – 02466 82 3535 – 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 –  0945 11 22 66

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.