Tư vấn thi công hòn non bộ

Dù chỉ với diện tích nhỏ, cùng với cách bố trí, sắp đặt hợp lý, chúng ta vẫn có thể tạo ra một không gian thư giãn tuyệt vời và thi công hòn non bộ chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho hầu hết mọi ngôi nhà.

Dù sống ở bất kỳ môi trường nào có trong lành hay ngột ngạt thì ai cũng có nhu cầu mang thiên nhiên vào ngôi nhà mình. Người chưa có thì cố gắng có, người có rồi lại muốn đầy đủ và mang giá trị nhiều hơn. Nơi đâu trong ngôi nhà bạn cũng có thể trang trí và mang thiên nhiên vào điều đó phụ thuộc vào bạn có muốn hay không mà thôi.

Bạn có chăm sóc hay tận tâm với công trình mà mình thực hiện không thôi. Một chậu cây hay một khu vườn, một hồ nước hay tạo hình cả một hòn non bộ kỳ vĩ tất cả đều có thể thực hiện với sự tư vấn nhiệt tình có kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên Công ty CP XNK NBStone chúng tôi.

>> Liên quan: Địa chỉ thi công hòn non bộ đẹp

Tư vấn thi công hòn non bộ

Khi thi công Hòn non bộ người ta thường chia làm 2 loại :

– Thi công hòn non bộ khô: gồm đá, sỏi, cỏ cây, vật dụng trang trí có thể đặt trang trí trong nhà tại các vị trí như: dưới tường phòng khách, chân hay gầm cầu thang, sân thượng, hay ban công
Tư vấn thi công hòn non bộ

– Thi công hòn non bộ ướt: có thêm cả hồ nước hay thác nước nên đặt sân thượng và ngoài sân vườn vì theo phong thuỷ, hòn non bộ ướt nên đặt ở ngoài sân, vì phải có sự giao hoà của trời đất, nắng gió mới hợp với tự nhiên.

Thông thường người thích Non bộ chưa chắc đã hiểu về niêm luật hay nguyên tắc tạo hình non bộ. Vì thế trước hết người tư vấn có vai trò hết sức quan trọng giúp gia chủ chọn được hòn non bộ phù hợp. Hòn non bộ thường được đắp theo số lẻ là 3,5,7… chứ không đắp số chẵn 2,4,6,… Trọng tâm trong Hòn non bộ chính là hồn của đá, chứ không phải cây xanh. Cây xanh chỉ góp phần tô điểm thêm cho nét tự nhiên trong núi, bởi mục đích nghệ thuật Hòn non bộ là thu hút người xem tổng thể hài hoà: ngọn núi cao, thác nước chảy, mặt nước lặng, cây xanh, những vật trang trí trên Hòn non bộ,…

Tư vấn thi công hòn non bộ
Không phải thích hòn non bộ thế nào cũng phải thực hiện cho bằng được trong khi diện tích nhà cũng như không gian nhà không cho phép bạn thực hiện điều đó. Mỗi nhà đều có diện tích và lối thiết kế khác nhau. Nhà kiểu hộp, nhà rộng nhiều phòng kiểu biệt thự, nhà chồng tầng hay chung cư nên khi thi công hòn non bộ cần có sự áp dụng vào từng trường hợp cho cụ thể. Nếu nhà nhỏ mà núi lớn, hồ to, nhà thấp mà hồ tối tăm núi xù xì, đều biểu hiện của sự không hoà hợp, thiếu cân bằng âm dương như thế sẽ mang đến nhiều điều không may mắn hay nói cách khác là phạm vào phong thủy.
Chính vì vậy, để phù hợp không gian và hợp phong thuỷ cho căn nhà giúp gia chủ thịnh vượng, quý khách nên liên hệ với công ty CP XNK NBStone để chúng tôi tư vấn và thi công hòn non bộ giúp quý khách.