Tư vấn thiết kế sân vườn nhà phố cân đối

Một sân vườn nhà phố nhỏ, không gian xanh mát cho ngôi nhà trong phố sẽ tạo sự thoải mái cho gia chủ và các thành viên. Mặc dù là nhà trong phố có diện tích sân vườn hẹp, không thể tạo được khoảng sân vườn rộng như nhiều nhà ở khu ngoại thành hay vùng nông thôn tuy nhiên với nhiều ý tưởng cũng như nhờ sự tư vấn của các đơn vị về thiết kế chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể tạo dựng cho mình được một khoảng sân vườn nhỏ mà cân đối ngay trong lòng thành phố.
Tư vấn thiết kế sân vườn nhà phố cân đối
Hầu hết các ngôi nhà phố hiện nay thường không có sân vườn nếu có thì diện tích sẽ rất nhỏ. Với mong muốn của nhiều người là sẽ ở trong ngôi nhà có đầy đủ nhà, sân và vườn như những ngôi nhà truyền thống ở vùng  nông thôn nhiều ngôi nhà phố dù diện tích nhỏ thế nhưng vẫn tạo dựng được khoảng sân vườn trong mơ.

Lời khuyên cho bạn khi thiết kế ngôi nhà là nên chừa lại ít nhất là khoảng 2m để tạo lối đi và thiết kế khoảng sân vườn. Khoảng sân vườn đó sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà đồng thời giúp ngôi nhà tránh được những khói bụi ôi nhiễm, tiếng ồn. khoảng sân vườn này cũng là lối đi nơi để các phượng tiện đi lại hết sức thuận tiện ,sạch sẽ và cân đối cho ngôi nhà.

>> Liên quan: Thiết kế sân vườn nhà phố đơn giản mà đẹp

Tư vấn thiết kế sân vườn nhà phố cân đối
Tạo khu vườn nhà phố không mang ý nghĩa như ở quê là dùng trồng trọt mà tại không gian này bạn có thể tôn vẻ đẹp của nó bằng cách trồng các loại cây cảnh, cây hoa, giàn cây leo…để giúp ngôi nhà thêm sự mát mẻ, gần gũi cùng thiên nhiên, khung cảnh thêm mềm mại, luồng khí trong ngôi nhà được điều hòa hiệu quả.
Tư vấn thiết kế sân vườn nhà phố cân đối
Dù là khoảng sân vườn hẹp thế nào cũng cần phải có lối đi, lối đi mang đến sự sạch sẽ và đẳng cấp cho ngôi nhà. Nếu ngôi nhà bạn có mặt tiền nhà là đá ốp lát thì lối đi nhà bạn cũng nên sử dụng đá ốp lát nền để mang lại sự hài hòa và cân đối. Hoặc bạn có thể dùng các viên đá sỏi để tạo lối đi thêm bình dị, tự nhiên mà độc đáo

Góc vườn xinh xắn cho nhà phố còn là chốn nghỉ ngơi bình yên thư giãn cho bạn và gia đình sau mỗi giờ làm việc bận rộn, giúp cân bằng cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 – 0966 589 589 – 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 – 02466 82 3535 – 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 –  0945 11 22 66

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.