Tường nhà nổi bật nhờ tiểu cảnh tranh đá

Bạn có bao giờ tự hỏi mình mình như đang sống trong chiếc hộp hay không? Suốt 8 h đồng hồ làm việc, ngồi trong bốn bức tường thực sự, trở về ngôi nhà nhìn quanh vẫn là những bức tường như thế? Thật sự quá đơn điệu, bí bách và ngột ngạt ? Bạn có muốn thay đổi ? Xóa tan ngay sự đơn điệu ngột ngạt đó bằng việc làm tường nhà nổi bật nhờ tiểu cảnh tranh đá.

Đôi khi cuộc sống cũng cần một chút khích lệ trong tinh thần để hàng ngày bạn có thêm năng lực, sự sáng tạo và thăng hoa. Một chút đó đơn giản chỉ là hằng ngày được nhìn ngắm bức tranh tiểu cảnh với những chi tiết bạn tự thiết kế, tự sáng tạo hay đó là bức tranh yêu cầu người khác làm mà bạn thật sự thích thú. Chỉ thế thôi cũng đủ thấy rằng đang có một luồng sinh khí mới chảy tràn trong con người bạn cũng như trong không gian nha bạn.

Tường nhà nổi bật nhờ tiểu cảnh tranh đá

Một tiểu cảnh tranh đá với những chiếc lá màu xanh, chiếc thuyền màu nâu hay chỉ đơn giản là sự uốn lượn tinh tế đến sống động của những con sóng vỗ…hay những khối màu trừu tượng mà nhìn vào đó bạn có thể hình dung ra đủ thứ…tất đều làm từ đá, đá tự nhiên và pha tạp nhiều màu sắc. Để thành một khối thì nó chỉ là những viên đá nhỏ vui mắt màu sắc nhưng khi ghép thành bức tranh thì nó lại trở nên lung linh và đẹp đến kỳ lạ.

Bạn có thể tạo những bức tranh đá tiểu cảnh ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn: có thể là tường phòng khách, tường cạnh cầu thang, tường sân vườn hay tường phòng ngủ …bởi ngoài giá trị thẩm mỹ là làm đẹp không gian ra thì nó không có giá trị gì về tâm linh, phong thủy bạn khỏi phải lo lắng rằng làm thế có ảnh hường gì đến sinh khí ngôi nhà hay không? Có chăng bên dưới tiểu cảnh tranh đá tường bạn trang trí thêm hồ nước hay hòn non bộ thì đó mới liên quan đến phong thủy và khiến bạn phải xem xét mà thôi.

Tường nhà nổi bật nhờ tiểu cảnh tranh đá

Bạn có thể tự chọn đá và  hình ảnh cho bức tranh. Đá có thể từ những viên sỏi nhỏ ghép thành, quá trình này cần sự tỉ mỉ và nhiều công phu hoặc các loại đá rối ốp tường loại đá là những mảnh đá nhỏ ghép lại thành những bức tranh cũng khá lạ mắt và độc đáo, nếu làm theo dạng đá rối thì nhanh và giá thành cũng rẻ hơn. Về hình ảnh tạo nên bức tranh đá nếu càng phức tạp trong chi tiết và màu sắc thì giá thành càng cao. Có thể là hình ảnh về con vật, có thể là các hình ảnh trừu tượng hay các bức tranh thiên nhiên như: biển, cây cối, hoa lá….

Tường nhà nổi bật nhờ tiểu cảnh tranh đá

Tường nhà nổi bật nhờ tiểu cảnh tranh đá khi hoàn thành và bạn cảm nhận thấy thế nào? Chắc hẳn là hứng thú và vui thích hơn rất nhiều phải không? Nó đẹp, lạ mắt và nổi bật thế cơ mà. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy bắt tay ngay vào thực hiện đi thôi để cuộc cống của bạn mỗi ngày là một niềm vui, mỗi ngày luôn tràn trề sức sống.

>> Xem thêm: Thi công tiểu cảnh sân vườn tại Thanh Hóa

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 – 0966 589 589 – 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 – 02466 82 3535 – 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 –  0945 11 22 66

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.