Đang thực hiện
Địa chỉ bán hòn non bộ đá phong thủyHòn non bộ mini đẹp trong nhàVị trí đặt hòn non bộ đẹpGiới thiệu hòn non bộ bộ đẹp đã thi công NBS-HNB 013Thiết kế hòn non bộ cho sân vườn biệt thựHòn non bộ NBMN-06Hòn non bộ NBMN-05Hòn non bộ NBMN-04Hòn non bộ NBMN-03Hòn non bộ NBMN-02Hòn non bộ NBMN-01

Vị trí đặt hòn non bộ đẹp

Thời gian đăng: 18/12/2015 15:59
Công ty xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những công ty chuyên thiết kế các mẫu hòn non bộ đẹp phù hợp đối với từng ngôi nhà. Dưới bàn tay nghệ thuật của các nghệ nhân đã đưa những sản phẩm đời thực được thu nhỏ tạo hành những hòn non bộ đẹp nhân tạo kết hợp với cây cảnh, thác nước tạo nên một không gian thiên nhiên trong chính ngôi nhà của bạn.

Từ lâu hòn non bộ đã trở thành một thú chơi không thể thiếu đối với những ai yêu thiên nhiên muốn hòa mình vào những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt mà thiên nhiên ban tặng.
 
hon non bo dep

Lặp đặt hòn non bộ thường là những địa điểm dễ nhìn dễ thấy khiến người khác mãn nhãn và trầm trồ như giữa phòng khách ngôi nhà, văn phòng làm việc, giữa sân nhà, tòa nhà hay sân đình chùa... việc đặt này cũng nên tìm hiểu về hướng và sự kết hợp giữa núi đá, hồ nước và cây cỏ. Bởi ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ  nó còn mang những giá trị về phong thủy và tâm linh.

hon non bo dep
Hòn hon bộ đẹp đặt theo hướng Tây: dãy núi đá thẳng đứng kết hợp hồ nước, cây cối bên cạnh là tượng phật bà quan âm và chiếc đinh hương bằng đá trắng


Theo nhiều chuyên gia để hòn non bộ đẹp có thể phát huy hết những giá trị tốt về thẩm mỹ và phong thủy chúng ta cần kết hợp từ nhiều yếu tố núi, nước, động thực vật, con người...không nên chỉ độc một yếu tố là núi, là nước hay cây cỏ bởi theo phong thủy như thế là đơn độc là u ám. Sự phối hợp giữa núi đá và các loại cây cối to nhỏ, hồ nước, cá bơi lội ở vị trí đẹp cần có diện tích và không gian.

Các vị trí lắp đặt hòn non bộ

 
Hướng Tây: hướng này nên phối kết hợp với các loại cây cỏ, hoa lá để tránh nắng thì sẽ càng tốt hơn.
 
Hướng Nam: không nên đặt hòn non bộ ở hướng này, hướng này chỉ nên chọn làm nhà chứ để đặt hòn non bộ là không tốt, nó mang ý nghĩa là tài trí và năng lực bị chôn vùi, không thể phát huy được.
 
hon non bo dep 1
Hòn non bộ đẹp đặt tại khuân viên biệt của Ông Nguyễn Cảnh Hồng, Tổng Giám đốc Công ty Eurowindow: ngọn núi cao, mặt nước lặng; cây xanh và những vật trang trí trên ngọn núi tạo nên sự tổng thể mà hài hòa cân đối

 
Hướng  Bắc: hướng này thì nên tránh nhiều cây cối, chỉ nên trồng một loại cây thích hợp.
 
Hướng  Tây Bắc: hòn non bộ nên trồng nhiều loại cây cối.
 
Hướng  Đông Bắc: đặt hòn non bộ theo hướng này thì thế núi nên đặt cao hơn bình thường một chút
 
Hướng Tây Nam: không nhiều người đặt theo hướng này vì không tốt.
 
Mỗi gia chủ lại hợp với một hướng và vị trí lắp đặt nhất định nếu có sự kết hợp hài hòa và chính xác sẽ tạo nên một hòn non bộ đẹp và mang lại vẻ đẹp cho không gian, sức khỏe sự may mắn tài lộc, bình an cho người sở hữu nó.

>> Xem thêm: Hòn non bộ mini

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Trụ sở : Cổng làng đá Ninh Vân - huyện Hoa Lư - Tỉnh Ninh Bình
Tel : 0229 611 611 - 0966 589 589 - 0978 935 935
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 02466 81 3535 - 02466 82 3535 - 02435 55 8289
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Hotline : 0965 980 999 -  0945 11 22 66


Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

Các tin khác